Văn hóa - Giải trí

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ

Sơn Sơn
ANTĐ - Trong bộ phim hài Tết "Tía tui là cao thủ", nam danh hài Hoài Linh luôn dằn vặt bởi "một chữ tình" với hai người phụ nữ.  

Bộ phim "Tía tui là cao thủ" với sự góp mặt của các diễn viên: Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Lâm, Tấn Beo, Khả Như, Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Cát Tường.. xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho, Nhã nổi tiếng khắp làng với tài “phóng kim châm chữa bệnh” có một không hai. Họ sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con tại một vùng quê yên bình. 

Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai đã khiến gia đình vốn nho nhã rơi vào những bất hòa và tranh cãi. Sau khi tức giận khi biết chồng mình vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ lại chồng và đứa con trai út để lên đường lên thành phố. Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng như mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thật thà, dễ tin người, họ đã bị một nhóm người giăng bẫy để rơi vào con đường sai trái.

Danh hài Hoài Linh cười hiền dí dỏm khi chia sẻ về nhân vật của mình trong phim mới: "Lúc đầu thấy nhân vật của mình là người đàn ông đào hoa, được hai người phụ nữ yêu thương sâu đậm, Linh thấy cũng hay hay vì đây là một mô tuýp vai mới mà mình được trải nghiệm".

Cuộc sống của nhân vật do Hoài Linh thủ vai từ thời tuổi trẻ cho đến lúc con cái đầy đàn luôn có sự hiện hữu của hai bóng hồng. Hai người phụ nữ ấy đều luôn trách móc, dằn vặt anh về "một chữ tình" mặc kệ hoàn cảnh trái ngang trước đây của ông. 

Là một người thầy thuốc Đông y nhân từ, ông Nho luôn lấy đạo đức, nhân phẩm của con người làm trọng trong cuộc sống. Nên duyên vợ chồng cùng bà Nhã theo ý muốn của cha mẹ, ông luôn hết lòng chăm lo cho gia đình và cùng vợ dạy dỗ bốn người con nên người. 

Thế nhưng bà Nhã (Việt Hương) lại luôn dằn vặt, ghen tuông mù quáng với mối tình sâu đậm thời niên thiếu của ông. Bà Nhã đâu biết rằng ông Nho đã chôn chặt chuyện tình cảm thời tuổi trẻ để toàn tâm toàn ý cho người vợ đảm đang của mình.

Trớ trêu hơn, bà Liên, người phụ nữ đầu tiên ông yêu cũng chưa bao giờ thôi nghĩ về ông. Bà Liên càng nghĩ lại càng hận ông Nho đã bỏ rơi bà ở cái tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất. Vì vậy, tuy được hai người phụ nữ yêu thương nhưng chỉ có ông Nho là người khổ tâm nhất. Cũng chính vì điều này mà ông phải đối mặt với viễn cảnh gia đình ly tan, vợ con sa vào con đường ăn chơi phù phiếm, lạc lối nơi đất khách quê người.

Một số hình ảnh của Hoài Linh trong phim "Tía tui là cao thủ":

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 1

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 2

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 3

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 4

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 5

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 6

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 7

Hoài Linh khổ sở vì chuyện tình cảm với hai người phụ nữ ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC