Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Thùy Tiên khoe niềm vui đặc biệt khi trở về Việt Nam

Như Ý
ANTD.VN -  Trở về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài không lâu, Thuỳ Tiên hào hứng khoe tin vui được vinh dự nhận học bổng Thạc sĩ từ một trường Đại học quốc tế danh tiếng ở Thụy Sĩ.
Hoa hậu Thùy Tiên khoe niềm vui đặc biệt khi trở về Việt Nam ảnh 1

Mặc dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc trên cương vị đương kim "Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021" nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học tập của mình khi vừa hoàn thành bảo vệ luận án tốt nghiệp tại trường Đại học ở Việt Nam cách đây không lâu. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp vừa cập nhật về hành trình trau dồi tri thức của bản thân và gây bất ngờ khi khoe thành tích giành đạt được học bổng Đại học tại Thạc sĩ.

Theo đó mới đây Thùy Tiên vui mừng chia sẻ, cô vừa chính thức đỗ và giành được một suất học bổng theo học Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn tại trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMC University Center). Người đẹp cho biết, đây là trường đào tạo về ngành quản trị khách sạn bằng tiếng Anh có quy mô lớn nhất tại Thụy Sĩ và cô rất vinh dự khi nhận được thư xác nhận từ phía nhà trường và đang rất háo hức mong chờ đến ngày bắt đầu vào chương trình học.

Thuỳ Tiên cho biết quá trình học tập của mình sẽ kéo dài trong 1 - 2 năm và được giảng dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Vì bận rộn với lịch trình dày đặc nên cô chọn hệ đào tạo từ xa và sẽ nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, ngành mà cô theo học được xếp vào Top 3 toàn cầu và đứng Top 2 tại Thuỵ Sĩ.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe niềm vui đặc biệt khi trở về Việt Nam ảnh 2

Sau chuyến đi hoạt động xã hội tới một số nước khu vực châu Mỹ với vai trò "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Thùy Tiên vừa trở về Việt Nam. Trong thời gian này, cô vẫn không quên trọng trách của mình tại quê nhà và quyết định sẽ thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, lan toả những thông điệp nhân văn ý nghĩa đến cộng đồng. Người đẹp tiết lộ, sắp tới cô sẽ trực tiếp đồng hành cùng cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên chia sẻ, cô định hướng bản thân trở thành một diễn giả, nàng hậu đang ấp ủ một dự án là một chuỗi các cuộc thảo luận mang tên "StepbyTien - Bắt đầu từ những bước đi". Dự án này được cô nuôi nấng với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống, mà trong đó bắt đầu là những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của cô.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe niềm vui đặc biệt khi trở về Việt Nam ảnh 3

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trên toàn quốc, Thùy Tiên sẽ đến các điểm trường cùng các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, trò chuyệ, lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của tuổi trưởng thành. Với vai trò mới này, cô sẽ dùng chính câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến tất cả các bạn trẻ trên khắp cả nước để các bạn có đủ tự tin, bản lĩnh, đủ can đảm vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC