Thể thao

HLV Mourinho bất ngờ quay lại... trách móc M.U

Bình Minh

ANTD.VN - HLV Jose Mourinho vừa bất ngờ lên tiếng trách móc CLB cũ - Man United đã không thể kiên nhẫn hơn với ông trong thời gian còn tại vị ở sân Old Trafford.

Cùng với Tottenham Hotspur, HLV Mourinho đang bay cao ở Premier League. Cho đến trước màn đại chiến với Liverpool, Spurs vẫn đang dẫn đầu bảng với 25 điểm sau 12 trận. Không được đánh giá quá cao nhưng Tottenham đang là kẻ thách thức lớn nhất với những đội có tham vọng vô địch mùa này.

HLV Mourinho bất ngờ quay lại... trách móc M.U ảnh 1

HLV Jose Mourinho

Từ một HLV bị cho là hết thời, Mourinho đang lấy lại vị thế của mình. Đúng với tính cách cao ngạo vốn có, chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại có những phát biểu đáng chú ý. Cụ thể, Mourinho nhắc lại chuyện bị M.U sa thải cách đây 2 năm và khẳng định ông không đáng bị như vậy.

"Trong sự nghiệp của mình, tôi có bảng thành tích ấn tượng với nhiều CLB. Đó là điều chúng tôi có được sau một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi đã làm điều đó ở Porto, Inter, Real và Chelsea - trong cả 2 lần. Chúng tôi đã gặt hái thành công mà không cần phải gắn bó với nhau quá lâu. Cũng là do tôi muốn thay đổi môi trường, muốn chinh phục danh hiệu ở mọi nơi", HLV Mourinho nói.

"Tuy nhiên, có một đội bóng cho tôi cảm thấy mình cần thời gian nhưng lại không được đáp ứng, là M.U. Tôi phải rời đi khi đang xây dựng đội bóng. Dù sao, tôi cũng tôn trọng quyết định của họ. Đến giờ tôi vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp với M.U và tôi tự hào khi nói ra điều đó", chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC