Thể thao

HLV Lê Thụy Hải: “Chúng tôi đủ lực để nghĩ xa hơn việc trụ hạng”

THẢO CHI
ANTĐ - Sau 3 vòng đầu tiên, V.Hải Phòng đang xếp ở đáy BXH với  vỏn vẹn 2 điểm. Đó là 1 trong những lý do BLĐ đội bóng này gấp rút đưa về sân Lạch Tray HLV Lê Thụy Hải nhằm cải thiện tình hình ở chặng đường còn lại.

Hải Phòng vốn là một trong những đội bóng có “máu mặt” nhất Super League, thế nên việc xếp “đội sổ” sau 3 vòng đầu tiên là thành tích không thể chấp nhận ở sân Lạch Tray. HLV Đình Hưng đã phải ra đi, và người ngồi vào ghế “nóng” được coi là rất thích hợp là HLV Lê Thụy Hải.

Tiếng tăm và tài năng của ông Hải thì ai cũng đã biết, nhưng việc ông sẽ trị dàn cầu thủ bướng bỉnh ở Lạch Tray như thế nào, thì thời gian mới có thể trả lời. Lúc này, toàn bộ đội bóng Hải Phòng đã có mặt ở TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu “mở hàng” trong năm mới, với chủ nhà SG FC. Sẽ không dễ cho Hải Phòng vì đội chủ nhà vừa trải qua 3 trận bất bại, và đang có tâm lý rất ổn định. HLV Lê Thụy Hải từ chối nói về trận ra mắt của ông cùng đội bóng mới, mà chỉ gói gọn: “Bất kỳ trận đấu sân khách nào cũng khó khăn. Các bạn nói chúng tôi sẽ phải trụ hạng mùa này, tất nhiên là cũng có lý thôi, với những gì đang diễn ra. Nhưng Hải Phòng có đủ lực để nghĩ xa hơn việc trụ hạng”.

 Tiền đạo vốn chơi rất tiến bộ dưới thời HLV Lê Thụy Hải khi ông còn dẫn dắt Thanh Hóa - Đình Tùng, người đang đầu quân cho Hải Phòng đang rất phấn chấn khi lại được thi đấu dưới sự chỉ đạo của thầy cũ. “HLV Lê Thụy Hải rất hiểu tôi và luôn đặt tôi vào những vị trí giúp tôi có thể phát huy hết năng lực của mình. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ mang lại thành công cho Hải Phòng”, Đình Tùng khẳng định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC