Thể thao

HLV Lê Thụy Hải: "Bình Dương không phải độc cô cầu bại"

Huyền Châu
ANTĐ - Ông Hải "lơ" một lần nữa lại gây chú ý với những phát ngôn của mình.

Chiều qua, vòng 5 V-League chứng kiến thất bại đầu tiên của Bình Dương ở mùa giải năm nay. Sau 4 trận toàn thắng, Bình Dương đã vấp ngã ngay trên sân nhà sau khi thua Than Quảng Ninh 1-2.

Với tư cách là Giám đốc kỹ thuật, nhưng ông Lê Thụy Hải quyết định mọi vấn đề chuyên môn ở Bình Dương như một HLV trưởng. Với nhiều người, Bình Dương đột ngột thua trên sân nhà sau mạch toàn thắng là điều gây sốc, nhưng ông Hải lại không nghĩ như vậy.

HLV Lê Thụy Hải: "Bình Dương không phải độc cô cầu bại" ảnh 1HLV Lê Thụy Hải như chết lặng khi chứng kiến các học trò thua trận đầu tiên mùa này

Sau trận, trước các câu hỏi của phóng viên, ông Lê Thụy Hải lạnh lùng: “Đầu tiên, tôi xin chúc mừng Than Quảng Ninh vì họ đã có một chiến thắng xứng đáng. Trong khi đó, Bình Dương thua là điều rất đỗi bình thường, vì chúng tôi không phải là độc cô cầu bại mà đòi thắng mãi được".

Để thua trên sân nhà dù sở hữu dàn sao là điều khó chấp nhận, nhưng ông Hải không hề trách các cầu thủ. "Các học trò của tôi đã tuân thủ đấu pháp và chơi khá tốt, chỉ có điều là kết quả đã không được như mong muốn", ông Hải nói.

Trong khi đó, HLV Đinh Cao Nghĩa của Than Quảng Ninh phấn khởi: “Bình Dương là một đội bóng rất mạnh, nên trước trận đấu, chúng tôi đã xác định sẽ nỗ lực để giành được 1 điểm trong cuộc so kè này. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi đã làm hơn cả mong đợi, lại ngay trên sân Gò Đậu. Dù vậy, mùa giải còn rất dài và những gì xảy ra sau 5 vòng chưa thể nói lên điều gì". 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC