Thể thao

HLV Kiatisak từ chối tuyển Thái Lan, cam kết tương lai ở HAGL

Tiểu Lam
ANTD.VN - Trước những thông tin có thể trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan, HLV Kiatisak Senamuang đã lên tiếng khẳng định tương lai.

Những ngày vừa qua, báo chí Thái Lan liên tục nhắc đến tên HLV Kiatisak, như một trong những ứng cử viên sáng giá nhất ngồi vào ghế HLV trưởng ĐTQG nước này thay ông Akira Nishino vừa bị sa thải.

HLV Kiatisak từ chối tuyển Thái Lan, cam kết tương lai ở HAGL ảnh 1

HLV Kiatisak (giữa) vẫn tiếp tục gắn bó với HAGL

Việc V-League 2021 bị hủy và chỉ có thể trở lại ở mùa 2022 đầu năm sau, càng khiến cho khả năng "Zico Thái" tạm biệt HAGL để đi theo tiếng gọi của trưởng đoàn ĐT Thái Lan - Nualphan Lamsam trở nên cao hơn.

Tuy nhiên, hôm nay 24-9, Kiatisak đã lên tiếng khẳng định tương lai của mình qua thông điệp trên trang cá nhân. "Không sao đâu, tôi vẫn ở đây rất lâu", Kiatisak viết bằng tiếng Việt, kèm theo đó là hàng chục tấm ảnh của chiến lược gia này trong màu áo HAGL.

Như vậy, người hâm mộ đội bóng phố Núi có thể tạm an tâm về việc nhà cầm quân Thái Lan sẽ ở lại và "chinh phục từ đầu" danh hiệu V-League ở mùa giải sang năm, khi 12 trận đấu ấn tượng của họ ở mùa này đã không được ghi nhận kết quả.

Theo kế hoạch, HLV Kiatisak sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 11 tới để cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải 2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC