Thể thao

HLV Ả Rập Xê Út vội khen U23 Việt Nam sau phát biểu 'hớ'

Băng Tâm
ANTD.VN - Khi được hỏi về phát biểu "không biết gì về U23 Việt Nam", HLV Saad Al-Shehri gián tiếp đính chính bằng việc dành cho đối phương những lời khen.

Phát biểu trước trận tứ kết giải U23 châu Á 2022 gặp U23 Việt Nam (23h ngày 12-6), HLV Saad Al-Shehri của U23 Ả Rập Xê Út cho biết các thành viên đội nhà đều đang sẵn sàng để chinh phục mục tiêu vô địch giải năm nay.

"Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng. Tôi không kì vọng một trận đấu dễ dàng với U23 Việt Nam, nhưng mong muốn tiến vào bán kết. Tôi may mắn có các cầu thủ chất lượng. Tất cả đều đang chung mục tiêu là vượt qua mọi đối thủ", ông Saad Al-Shehri tự tin.

HLV Ả Rập Xê Út vội khen U23 Việt Nam sau phát biểu 'hớ' ảnh 1
HLV Saad Al-Shehri tự tin có phương án đánh bại U23 Việt Nam để vào bán kết

Khi được hỏi về phát biểu "không biết gì về U23 Việt Nam, cũng chưa xem đối thủ này đá trận nào", HLV Saad Al-Shehri gián tiếp đính chính bằng việc dành cho đối phương những lời khen.

"U23 Việt Nam là đối thủ mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng. Họ có HLV người Hàn Quốc, có lối chơi hiện đại và hiệu quả. U23 Việt Nam không hề kém cạnh U23 Hàn Quốc và đã bất bại ở vòng bảng. Điều quan trọng là chúng tôi phải tìm ra phương án đánh bại họ", HLV trưởng Ả Rập Xê Út nói.

Cũng theo HLV Saad Al-Shehri, U23 Ả Rập Xê Út đang có phong độ tốt và hi vọng đội nhà sẽ đạt mục tiêu chiến thắng.

Tự tin không kém HLV trưởng, tiền vệ Hamed Al-Ghamdi của U23 Ả Rập Xê Út cho rằng lối chơi của U23 Việt Nam có nét tương đồng U23 Tajikistan, đối thủ bị họ đánh bại 5-0 ở vòng bảng.

"Chúng tôi đã hoàn thành vòng bảng một cách xuất sắc. Giờ là cuộc đọ sức với U23 Việt Nam. Chúng tôi sẽ có chiến thuật để khắc chế U23 Việt Nam, giải quyết từng trận đấu để tiến tới chung kết", Hamed Al-Ghamdi nói trước trận tứ kết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC