Hàng ngàn người tham dự giải chạy “LPBank – Run4Change”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LPBank vừa tổ chức thành công giải chạy LPBank – Run4Change với sự tham gia của đông đảo người lao động, khách hàng và đối tác. Toàn bộ thành tích của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được LPBank quy đổi thành chi phí tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội.

Giải chạy LPBank – Run4Change khởi tranh vào rạng sáng ngày 02/12/2023 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, thu hút hàng ngàn người đăng ký tham dự. Giải gồm 3 cự ly thi đấu: 3km, 5km và 10km với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Giải chạy “LPBank – Run4Change” nhằm lan tỏa tinh thần chuyển đổi mạnh mẽ và lối sống tích cực

Giải chạy “LPBank – Run4Change” nhằm lan tỏa tinh thần chuyển đổi mạnh mẽ và lối sống tích cực

Theo LPBank, giải chạy không chỉ nhằm xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao giúp nâng cao sức khỏe của cán bộ nhân viên toàn hệ thống mà còn là hoạt động giúp gia tăng gắn kết với đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Đặc biệt, trong giai đoạn 2023 – 2028, Ngân hàng đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi với nhiều dự án trọng điểm, giải chạy như một luồng năng lượng mới mẻ tiếp thêm sức mạnh cho hơn 11.000 cán bộ nhân viên trong những thử thách sắp tới.

Giải thu hút đông đảo cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của LPBank tham dự

Giải thu hút đông đảo cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của LPBank tham dự

Không đơn thuần là cuộc đua giành ngôi vô địch, LPBank – Run4Change còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng. Với mỗi km thành tích, LPBank sẽ quy đổi thành chi phí tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội theo phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh” từ trước tới nay của Ngân hàng.

Ông Hồ Nam Tiến, Tổng Giám đốc LPBank cùng Ban lãnh đạo hào hứng tham gia sự kiện
Ông Hồ Nam Tiến, Tổng Giám đốc LPBank cùng Ban lãnh đạo hào hứng tham gia sự kiện

Trước đó, từ ngày 01/8/2023 tới hết ngày 18/11/2023, Ngân hàng cũng đã tổ chức giải chạy trực tuyến mang tên LPBank Run: Vượt qua giới hạn - Bứt phá thành công. Thông qua hình thức trực tuyến, người tham gia có thể linh hoạt chọn thời gian cũng như cung đường chạy, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong suốt thời gian diễn ra giải.

Qua 110 ngày tổ chức, giải đã thu hút 6.972 thành viên tham gia với gần 800.000 km đường chạy được ghi nhận. Đây là lần đầu tiên LPBank tổ chức giải chạy trực tuyến quy mô lớn, nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ nhân viên, tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt ngay trong ngày đầu ra mắt.