Thể thao

Hàng chục vé xem chung kết Europa League của Liverpool bỗng nhiên "bay hơi"

Huyền My

ANTĐ - Một số vé xem chung kết Europa League của Liverpool trong trận đấu với Sevilla bị đánh cắp khỏi văn phòng của CLB ở trung tâm thành phố. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra sau khi hàng chục vé xem biến mất vào chiều thứ Bảy (14-5). 

Các thám tử đã công khai hình ảnh 3 kẻ tình nghi liên quan đến vụ trộm giữa ban ngày này. Đây là những tấm vé đang chờ đợi để Liverpool gửi tới các CĐV.

Cánh sát tiết lộ hình ảnh những kẻ tình nghi trộm vé

Cánh sát tiết lộ hình ảnh những kẻ tình nghi trộm vé

Theo Liverpool Echo, đội bóng vùng Merseyside đã hứa hẹn cho phép một số CĐV được mua vé để theo dõi trận chung kết Europa League với Sevilla, nhưng có rất ít người nhận được cơ hội này.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi vào giữa giờ chiều thông báo có 2 người đàn ông lạ mặt đi vào văn phòng của Liverpool trên đường Chapel ở trung tâm thành phố. Sau đó có kẻ thứ ba gia nhập cùng bộ đôi này, trước lúc biến mất trên đường Water.

Giá vé cắt cổ để xem trận chung kết Europa League có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến vụ trộm khiến hàng chục tấm vé “bay hơi”.

Nguồn tin từ Liverpool Echo hồi đầu tuần cho biết, một số vé xem rao bán trên mạng trực tuyến bị đẩy giá lên tới 30.000 bảng.

Website ticketbis có một số vé ở các khu vực khác nhau đều có giá rất cao, trong đó có tấm vé VIP được rao bán với giá 30.081 bảng. Trong khi đó, một loại vé giá 130 bảng ở khu vực trung lập bị đẩy giá lên 15.040 bảng.  

Tấm vé đắt nhất trong khu vực của Liverpool có giá 65 bảng, nhưng được rao bán với giá 7.520 bảng.

Liverpool chỉ được phân bổ 10.236 vé xem trận đấu với Sevilla trên sân St Jakob-Park ở Basel vào đêm thứ Tư tuần tới (18-5, 01h45 ngày 19-5 giờ Việt Nam).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC