Đời sống

Hà Nội: Phong tỏa khu vực ngõ 307 Trần Đại Nghĩa, nghi vấn trường hợp F0 diễn biến nặng

H.Q
ANTD.VN -  Khoảng 20h30 tối nay (8-8), lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng đã tiến hành phong tỏa, cách ly y tế khu vực ngõ 307 Trần Đại Nghĩa, phường Trương Định, do có trường hợp F0.

Theo thông tin ban đầu, bệnh nhân F0 là anh T.Q.H (37 tuổi), trú tại ngõ 307 Trần Đại Nghĩa. Bệnh nhân H. công tác tại một cơ quan Nhà nước, được xác định ngày cuối cùng đến cơ quan làm việc là hôm 25/7/2021; ở nhà từ ngày 26/7/2021 theo kế hoạch giãn cách của cơ quan.

Hà Nội: Phong tỏa khu vực ngõ 307 Trần Đại Nghĩa, nghi vấn trường hợp F0 diễn biến nặng ảnh 1

Cán bộ y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm người dân khu vực ngõ 307 Trần Đại Nghĩa

Bệnh nhân H. ở một mình, và thời gian gần đây có mẹ đẻ mang thức ăn đến. Kết quả xét nghiệm, giám định bệnh nhân T.Q.H dương tính với Covid-19, và ngay trong ngày 8-8 đã được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng sức khỏe không tốt.

Hà Nội: Phong tỏa khu vực ngõ 307 Trần Đại Nghĩa, nghi vấn trường hợp F0 diễn biến nặng ảnh 2

Chiếc xe chờ, đón người đưa đi cách ly; theo thông tin ban đầu, có 6 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân T.Q.H

Tiếp nhận thông tin, các lực lượng, đơn vị chức năng quận Hai Bà Trưng đã tiến hành phong tỏa, cách ly y tế tạm thời khu vực trên, để xét nghiệm Covid cho các tổ chức, cá nhân liên quan.

“Bước đầu, có 6 trường hợp F1 đã được đưa đi cách ly. Và cơ quan chức năng đang tiến hành các bước cần thiết để truy vết nguồn F0, cũng như các trường hợp F, nhanh chóng ổn định tình hình tại khu vực”, nguồn tin của PV ANTĐ cho biết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC