Kinh doanh

Hà Nội có cửa hàng TopZone- chuyên bán sản phẩm Apple đầu tiên

Vân Hằng
ANTD.VN -  Sáng nay (22-10), Thế giới di động ra mắt cửa hàng Topzone đầu tiên sau nhiều lần “úp mở” về chuỗi bán lẻ mới. TopZone là chuỗi cửa hàng bán lẻ ủy quyền chuyên bán các sản phẩm Apple chính hãng.
Hà Nội có cửa hàng TopZone- chuyên bán sản phẩm Apple đầu tiên ảnh 1

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Apple tại TopZone 238 Nguyễn Trãi

Tại Hà Nội, 2 cửa hàng Topzon đầu tiên sẽ cùng khai trương vào hôm nay tại địa chỉ, 291 Nguyễn Văn Cừ- Ngọc Lâm- Long Biên và 238 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm. Cùng ngày, 2 cửa hàng TopZone đầu tiên tại TP HCM cũng chính thức mở cửa đón khách.

Tại đây, khách hàng yêu mến hệ sinh thái Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng các sản phẩm như: iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple chính hãng…

Thiết kế, vị trí… của cửa hàng đều được hãng thẩm định. Toàn bộ nội thất của TopZone được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn, thiết kế môn trắng đen tối giản, sang trọng. Nhân viên của cửa hàng cũng được lựa chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple.

TopZone hướng đến nhóm khách hàng thế hệ Millennials (từ 18 đến 35 tuổi). Đây cũng là tập khách hàng đông đảo, trẻ trung, năng động và cá tính.

Thế giới di động khai trương chuỗi bán lẻ mới đúng vào ngày mở bán iPhone 13 tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng đặt trước iPhone 13 đến TopZone trong ngày này sẽ được trải nghiệm cửa hàng với phiên bản mới nhất của Apple.

Khách hàng mua sản phẩm tại TopZone sẽ được hưởng chính sách bảo hành, đổi trả tại hơn 2.700 điểm bán hàng của Thế giới di động và Điện máy xanh trên toàn quốc. Từ nay đến hết tháng 3-2022, hệ thống có kế hoạch mở 50-60 cửa hàng để chiếm lĩnh thị trường bán lẻ sản phẩm của Apple. Doanh thu dự kiến của mỗi cửa hàng là từ 2-3 tỷ đồng mỗi tháng với cửa hàng quy mô nhỏ và 8-10 tỷ đồng/ tháng với cửa hàng quy mô lớn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC