Văn hóa - Giải trí

Hà Đỗ-Giám khảo Next Top Model xuất hiện với vai trò mới bên dàn sao "Cô dâu 8 tuổi"

PV
ANTĐ -Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, kiêm giám khảo Next top model 2016 lần đầu tiên xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu nhãn hàng tinh chất làm đẹp ADIVA cùng dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” Roop Durgapal, Aasiya Kazi, Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee (bộ phim truyền hình rất ăn khách hiện nay).

Chiều qua, các diễn viên bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với truyền thông để chuẩn bị cho một sự kiện sắp tới. Cùng đồng hành trong hoạt động lần này của dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” tại Việt Nam là Hà Đỗ - Giám đốc sáng tạo, kiêm giám khảo Next top model 2016 lần đầu tiên xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Tinh chất làm đẹp ADIVA.

Hà Đỗ-Giám khảo Next Top Model xuất hiện với vai trò mới bên dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" ảnh 1

Từ trái qua: ông Mai Duy Long -Phó tổng giám đốc tập đoàn IMC, Ông Trần Quốc Dũng - Tổng giám đốc nhãn hàng tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA, chị Hà Đỗ- Đại sứ thương hiệu tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA, ông Lâm Chí Thiện - Tổng giám đốc tập đoàn IMC cùng nam diễn viên Avinash Mukherjee  và hai nữ diễn viên nổi tiếng Roop Durgapal và Aasiya Kazi của "Cô dâu 8 tuổi".

Lần đầu tiên đến Việt Nam, cả nữ diễn viên Roop Durgapal- Saanchi và Aasiya Kazi – Ganga của “Cô dâu 8 tuổi” đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ khán giả và người hâm mộ, cả hai nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, hai ngôi sao Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee đã chia sẻ nhiều điều về cảm xúc của mình khi được quay trở lại mảnh đất hình chữ S để gặp gỡ và giao lưu với truyền thông cùng người hâm mộ nơi đây. Nam diễn viên Siddharth Shukla cho biết rằng: “Đây là lần thứ hai tôi được đến thăm Việt Nam nhưng tôi đã vô cùng bất ngờ trước tình cảm yêu quý của các bạn dành cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn và xin cảm ơn mọi người rất nhiều”. Còn Avinash Mukherjee, trước câu hỏi “Nếu có cơ hội, anh có muốn ở lại Việt Nam hay không?”, chàng trai 19 tuổi vui vẻ trả lời rằng: “Tôi vô cùng yêu mến Việt Nam, một đất nước xinh đẹp và hiếu khách, nếu có cơ hội tôi cũng muốn sống ở Việt Nam một thời gian để có thêm nhiều thời gian khám phá những điều tuyệt vời tại đây”.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có 1 tuần lưu lại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện sắp tới, với sự đồng hành của nhãn hàng Tinh chất Làm đẹp ADIVA như: Tham gia ghi hình chương trình thực tế “Gõ cửa bất ngờ”, đến thăm các gia đình khán giả phim “Cô dâu 8 tuổi” tại 2 miền Nam-Bắc; Tham gia chương trình thiện nguyện- tặng quà cho 300 hộ dân nghèo thuộc địa bàn quận 8; Tham gia ghi hình, chụp ảnh các sản phẩm truyền thông của IMC; Gặp gỡ và giao lưu với truyền thông cùng người hâm mộ Việt Nam... Đặc biệt nhất, 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” còn tham gia 2 đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” sẽ được diễn ra tối 15/7 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (Tp. HCM) và 17/7/2016 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa (Hà Nội) nhân sinh nhật IMC-TodayTV tròn 8 tuổi.

Lịch trình và các hoạt động của 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ được cập nhật thường xuyên tại: www.todaytv.vn

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hà Đỗ-Giám khảo Next Top Model xuất hiện với vai trò mới bên dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" ảnh 2

Anh chàng điển trai, được nhiều khán giả yêu mến nhất trong “Cô dâu 8 tuổi” xuất hiện với vẻ ngoài năng động, đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút.

Hà Đỗ-Giám khảo Next Top Model xuất hiện với vai trò mới bên dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" ảnh 3

Không khí tại buổi họp báo nóng dần lên khi các ngôi sao đến từ bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” cùng tham gia trò chơi tương tác với fan hâm mộ Việt Nam. Bằng sự thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, bộ tứ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đã hoàn toàn chinh phục khán giả Việt Nam.

Hà Đỗ-Giám khảo Next Top Model xuất hiện với vai trò mới bên dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" ảnh 4

Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC cảm ơn cũng như chia sẻ về công việc mà ông Trần Quốc Dũng – CEO của Nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva đã hỗ trợ.

Hà Đỗ-Giám khảo Next Top Model xuất hiện với vai trò mới bên dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC