Văn hóa - Giải trí

"Gương mặt thân quen" xuất hiện 3 màn chuyển giới ngoạn mục

Hà Anh
ANTĐ - Trong tuần tới, khán giả Gương mặt thân quen sẽ tiếp tục được chứng kiến 3 màn "chuyển giới" vô cùng ngoạn mục của Kyo York, Chí Thiện và Thúy Uyên.
Gương mặt thân quen đã trải qua 2 số với chiến thắng thuộc về ca sĩ Thúy Uyên và diễn viên Đại Nghĩa. Sau khi chiến thắng, Thúy Uyên và Đại Nghĩa đã tặng một nửa số tiền giải thưởng là 50 triệu đồng cho một quỹ từ thiện.
"Gương mặt thân quen" xuất hiện 3 màn chuyển giới ngoạn mục ảnh 1
Đại Nghĩa chiến thắng trong hình tượng NSND Thu Hiền
Sau đêm thi thứ 2 tuần qua, ca sĩ Chí Thiện đang được 31 điểm bằng với ca sĩ Phương Thanh, Kyo York 30, Thúy Uyên 31, Đại Nghĩa 40 và Khởi My 38. Trong tập thi tuần tới, 19-1, 6 thí sinh tiếp tục bước vào thử thách mới đầy khó khăn. Ca sĩ Phương Thanh phải hóa thân thành ca sĩ Thanh Lam hát bài Không thể và có thể; Đại Nghĩa hóa thân thành Liêu Anh Tuấn với ca khúc 5pm; Khởi My phải hoàn thành vai Cẩm Ly với bài hát Chồng xa.
"Gương mặt thân quen" xuất hiện 3 màn chuyển giới ngoạn mục ảnh 2
Cùng đón xem các sao "lột xác" ngoạn mục
Đặc biệt, trong đêm thi tới, khán giả sẽ được chứng kiến 3 màn "chuyển giới" ngoạn mục: Kyo York hóa thân thành Siu Black hát bài Ly cà phê Ban mê, Chí Thiện trở thành một Phạm Quỳnh Anh với Càng xa càng nhớ, Thúy Uyên chọn được ông vua nhạc RnB Elvis Pressly với ca khúc It’s now or never.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC