Pháp luật

Giết người vì mâu thuẫn nợ nần

Thanh Quang
ANTD.VN -  Ngày 7/5, CAQ Đồ Sơn, TP Hải Phòng, cho biết Cơ quan CSĐT CAQ Đồ Sơn vừa bắt giữ nghi can trong vụ giết người xảy ra tại phường Bàng La, quận Đồ Sơn vào chiều 2/5/2021 vừa qua.

Danh tính nghi can được xác định là Phạm Văn Dũng (SN 1982; trú tại phường Bàng La, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng). Theo đó, ngày 2/5, Phạm Văn Dũng tham gia tiệc liên hoan của công ty tại bãi biển khu 2 (Khu du lịch Đồ Sơn).

Trong lúc ăn, Dũng nhận được điện thoại của Nguyễn Văn T. (SN 1989; cùng ở phường Bàng La, quận Đồ Sơn) hẹn gặp Dũng tại nhà 1 người quen để nói chuyện về việc vay nợ trước đó giữa 2 người.

Sau buổi tiệc, Dũng thuê xe ôm chở đến nơi hẹn gặp anh T. Tại đây, giữa Dũng và anh T. trong lúc nói chuyện đã xảy ra xô xát. Dũng liền rút dao nhọn giấu sẵn trong người đâm vào vùng bụng của anh T. khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAQ Đồ Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và cơ quan chức năng nhanh chóng truy bắt được Dũng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC