Pháp luật

Giấu ma túy đá trong mũ, đi taxi vẫn không qua mắt được 141

An Anh
ANTĐ - Theo điều tra ban đầu, đối tượng Vũ Văn Tiến khai nhận 2 viên thuốc màu trắng dạng nén là ma túy tổng hợp, gói ni lông giấu dưới mũ lưỡi trai là ma túy đá.

Khoảng 23h15 phút ngày 6/7/2013, tổ công tác Y4/141 do Thượng úy Lê Văn Tiến làm tổ trưởng làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt  - Bạch Mai (Hà Nội), phát hiện ba thanh niên ngồi trên xe taxi mang biển kiểm soát 31F- 7160 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Giấu ma túy đá trong mũ, đi taxi vẫn không qua mắt được 141 ảnh 1
Tang vật của vụ án

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần của người thanh niên mặc áo đen ngồi ghế sau có 2 viên thuốc màu trắng, dạng nén nghi là ma túy tổng hợp. Thấy đối tượng ngồi trên ô tô mà vẫn đội mũ nên các trinh sát tiếp tục kiểm tra chiếc mũ và phát hiện thêm 1gói ni-long trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Giấu ma túy đá trong mũ, đi taxi vẫn không qua mắt được 141 ảnh 2
Đối tượng Vũ Văn Tiến (áo đen)

Ngay lập tức, danh tính của ba đối tượng này được làm rõ là Vũ Văn Tiến (SN 1988, thường trú tại thị trấn Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên), Đinh Chí Thanh (SN 1984, thường trú tại Thọ Văn – Tam Nông –Phú Thọ) và Nguyễn Đức Mạnh (SN 1977, thường trú tại 16 cầu thanh 1A8- phường Vạn Mỹ – Ngô Quyền – Hải Phòng).

Ma túy được phát hiện trong người của Vũ Văn Tiến. Theo điều tra ban đầu, đối tượng Vũ Văn Tiến khai nhận 2 viên thuốc màu trắng dạng nén là ma túy tổng hợp, gói ni lông giấu dưới mũ lưỡi trai là ma túy đá. Đối tượng này đã có tiền sử nghiện ma túy.

Hiện, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho công an phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC