Thể thao

Giật mình với cậu bé "bom tấn" của M.U

Đức Anh
ANTĐ - Mức phí chuyển nhượng lên tới 36 triệu bảng mà M.U trả cho Monaco để đổi lại sự phục vụ của một cầu thủ trẻ như Anthony Martial đủ để khiến người hâm mộ giật mình. Tuy nhiên, các CĐV của Quỷ đỏ sẽ ngạc nhiên hơn nữa nếu biết được những thông tin “phía sau cánh gà” của bản hợp đồng này. 

Thương vụ Martial gia nhập M.U có thể được hoàn tất sớm hơn so với ngày áp chót của thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Quỷ đỏ là một trong 3 đội bóng liên hệ với Monaco để lấy chữ ký của tiền đạo mới 19 tuổi này từ đầu tháng 8, nhưng họ phải chờ đợi kết quả tại vòng play-off UEFA Champions League trước lúc biết được quan điểm của đối tác. Việc Monaco bị Valencia loại khỏi giải đấu danh giá nhất châu Âu đã mở toang cánh cửa giúp M.U có được cái gật đầu từ đội bóng của Pháp về Martial.

Giật mình với cậu bé "bom tấn" của M.U ảnh 1

Cũng giống như Wayne Rooney từng hỏi Martial là ai, hầu hết các CĐV của M.U đều mù tịt thông tin về cầu thủ này. Và người ta sẽ không giấu được sự bất ngờ khi biết rằng tiền đạo 19 tuổi đã là bố của một bé gái và sắp chào đón đứa con thứ 2.

CĐV của M.U cũng có lý để đặt dấu hỏi về mức phí chuyển nhượng của Martial bởi phong cách của Martial cho thấy anh còn lâu mới có thể trưởng thành. Cho đến thời điểm này, sở thích của Martial vẫn là những trò chơi điện tử và thường xuyên cắm mặt vào máy thu hình. Hồi còn chơi cho Monaco, Martial luôn về nhà ăn đồ mẹ nấu sau các buổi tập, thay cho việc tiệc tiệc tùng với các đồng đội. Thậm chí, cầu thủ người Pháp thi thoảng làm nũng bậc sinh thành.
Giật mình với cậu bé "bom tấn" của M.U ảnh 2

Mức phí 36 triệu bảng của Martial mới chỉ là số tiền chuyển nhượng ban đầu giữa M.U với Monaco. Theo các điều khoản ký kết, Quỷ đỏ có thể tốn kém tới 58 triệu bảng - mức phí chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử của Quỷ đỏ - nếu tài năng trẻ này nhận được “tượng vàng” dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Chưa biết Martial có thể hòa nhập và chứng tỏ tài năng với M.U hay không, nhưng làng WAGs Premier League chắc chắn sẽ có một ngôi sao mới bởi vợ của tiền đạo này cũng là một cô gái “chịu chơi”. Samantha, người gắn bó với Martial từ thời thơ ấu, rất ưa hình thức. Người hâm mộ thường xuyên được chứng kiến những bức ảnh “tự sướng” của bà mẹ này trên mạng Instagram. 

Dưới đây là một số hình ảnh "tự sướng" của Samantha:

Giật mình với cậu bé "bom tấn" của M.U ảnh 3

Giật mình với cậu bé "bom tấn" của M.U ảnh 4

Giật mình với cậu bé "bom tấn" của M.U ảnh 5

Giật mình với cậu bé "bom tấn" của M.U ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC