Pháp luật

Giám đốc công ty vận tải bị bắt vì tàng trữ trái phép chất ma túy

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Là chủ một doanh nghiệp vận tải đường dài với hàng chục chiếc xe nhưng mới đây, Thái đã bị cơ quan công an bắt vì tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 9/9, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Lê Dũng Thái (SN 1981) trú tại khối 3, thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Giám đốc công ty vận tải bị bắt vì tàng trữ trái phép chất ma túy ảnh 1

Lê Dũng Thái tại cơ quan công an

Theo đó, sau thời gian điều tra, cơ quan công an đã tiến hành khám xét nhà của Lê Dũng Thái ở đường Lý Thường Kiệt, TP. Vinh, Nghệ An. Tại đây, ban chuyên án thu giữ 4 túi nilon bên trong có rất nhiều viên nén, nghi là ma túy dạng MDMA (thuốc lắc) và 2 túi nilon chứa chất rắn (nghi là cần sa) có tổng khối lượng khoảng 30gam; 7 cục dạng sừng (nghi là sừng tê giác) có khối lượng 711,915gam; 2 xe ô tô (1 xe MERCEDES; 1 xe LEXUS 350); 1 khẩu súng và 25 viên đạn.

Thái là đối tượng cộm cán, phức tạp, đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 2 tiền án về tội đánh bạc...Hiện tại, Thái đang là Giám đốc Công ty TNHH An Phú Quý một trong những doanh nghiệp vận tải đường dài có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An với hơn 50 phương tiện chạy chạy tuyến Bắc - Nam

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ hình sự Lê Dũng Thái về các hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC