Hollywood dự định làm phim về giải cứu đội bóng Thái Lan

0 Minh Thu (Theo Sky News)
ANTD.VN -Ngày 12-7, các nhà sản xuất bộ phim "Thiên Chúa không chết" đã ở Thái Lan với ý định lên kế hoạch phát triển một bộ phim về câu chuyện 18 ngày của đội bóng đá bị mắc kẹt trong hang động Tham Luang. 

Ông Michael Scott, nhà sản xuất bộ phim "Thiên Chúa không chết", cũng là nhà đồng sáng lập Pure Flix Entertainment tin rằng câu chuyện về 12 chàng trai và huấn luyện viên 25 tuổi của họ đã chín muồi để đưa lên màn ảnh.

Tuyên bố trên Twitter mới đây, ông Michael Scott cho biết, ông cùng vợ ông đang xem xét khả năng thực hiện một dự án điện ảnh về câu chuyện này bởi nó đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới. 

Các thành viên đội bóng được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện

Trong một đoạn clip được ghi lại tại nơi diễn ra chiến dịch giải cứu, ông Scott chia sẻ: "Tôi đã quá phấn khích. Câu chuyện này rất có ý nghĩa với tôi khi mà tôi theo dõi chiến dịch này tại Thái Lan".

Michael Scott hiện đang có mặt tại nơi diễn ra chiến dịch giải cứu đội bóng "Lợn hoang"- hang Tham Luang, tỉnh Chiang Rai, miền Bắc Thái Lan.

Một điều nữa đã đưa ông đến quyết định làm bộ phim, đó là vợ ông lớn lên cùng thời với ông Saman Kunan, cựu đặc nhiệm hải quân tử nạn khi tham gia cứu hộ đội bóng mắc kẹt ở hang Tham Luang, và khi chứng kiến những hành động quả cảm này, sự kiện cảm động đã chạm tới trái tim ông.

Trong khi đó, trao đổi với tờ The Wall Street Journal, một nhà đồng sáng lập hãng phim Pure Flix, ông David A.R. White, cho hay hãng đang thảo luận với các diễn viên, các nhà biên kịch và các nhà đầu tư tiềm năng của dự án điện ảnh trên. 

Hôm 23-6, đội bóng thiếu niên "Lợn hoang" cùng huấn luyện viên của mình đã mắc kẹt trong hang Tham Luang ngập nước. Chiến dịch cứu hộ đã kết thúc thành công khi thành viên cuối cùng trong đội bóng đá được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài an toàn vào tối 10-7.

bình luận(0 bình luận)

Top