Kinh doanh

Gala tri ân khách hàng và lễ ra mắt bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành

Bùi Tuyết
ANTĐ - Ngày 11-10 vừa qua, nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt Bộ sản phẩm – Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức thành công chương trình “Gala tri ân khách hàng thân thiết và Lễ ra mắt Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành” tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tham dự chuỗi sự kiện lần này có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn và hơn 1.500 khách hàng là các quý bạn hàng, các nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng các cơ quan thông tấn báo chí. 

Gala tri ân khách hàng và lễ ra mắt bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn phát biểu khai mạc chương trình

Tại chương trình, ông Nguyễn Duy Chính – Phó chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn có bài phát biểu về định hướng phát triển của Tân Á Đại Thành trong tương lai và công bố quyết định ra mắt Học viện Tân Á Đại Thành – một trong những chiến lược chính của Tập đoàn trong thời gian tới nhằm đào tạo chuyên sâu đội ngũ cán bộ, học viên.

Đồng thời, đây cũng dịp Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Anh đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc, tham gia điều hành và quản lý Khối Tài chính Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ tháng 9-2014.

Gala tri ân khách hàng và lễ ra mắt bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành ảnh 2Bà Nguyễn Phương Anh chính thức nhận vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách Khối tài chính Tập đoàn Tân Á Đại Thành

“Gala tri ân khách hàng thân thiết và Lễ ra mắt Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành” là lời tri ân của Tập đoàn dành cho hệ thống nhà phân phối chính thức tham gia chương trình “Sử dụng Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành để đạt hiệu quả cao nhất”.

Được phát động bắt đầu từ ngày 1-7 nhằm khuyến khích việc phát triển hệ thống cửa hàng chính thức bán bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành, sau hơn 2 tháng, chương trình đã đạt được hiệu quả cao với số lượng các cửa hàng đăng ký tham gia tăng mạnh, đạt trên 3.000 cửa hàng. Đây là một trong những định hướng chiến lược của Tập đoàn trong thời gian tới nhằm đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu và xu thế tiêu dùng hiện nay của thị trường, đồng thời gia tăng tối ưu lợi nhuận cho hệ thống nhà phân phối.

Trong buổi Gala, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tôn vinh 1.500 nhà phân phối tiêu biểu có mặt tại buổi lễ; đồng thời trao Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương dành cho 28 nhà phân phối xuất sắc nhất trong chương trình. 

Gala tri ân khách hàng và lễ ra mắt bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành ảnh 3
Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, TGĐ và ông Nguyễn Duy Chính – Phó Chủ tịch HĐQT – phó TGĐ Tập đoàn đã lên trao hoa và kỷ niệm chương cho 28 nhà phân phối xuất sắc

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành không chỉ là thương hiệu uy tín bậc nhất tại thị trường trong nước về kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, mà còn vươn tầm quốc tế nhờ thế mạnh trong việc cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập; dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo cũng như quan hệ hợp tác bền chặt với các cửa hàng, các nhà cung cấp, đối tác lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với những thành tích phát triển bền vững, vừa qua Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Đảng và Nhà nước trao tặng – giải thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn trong sự phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.

Gala tri ân khách hàng và lễ ra mắt bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành ảnh 4
Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành

Không chỉ dừng lại ở đó, với mong muốn góp phần làm phồn vinh cuộc sống người Việt, từ việc phát triển các dòng sản phẩm riêng, Tân Á Đại Thành đã đưa đến một giải pháp đồng bộ nguồn nước cho ngôi nhà thông qua việc cung ứng Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành đảm bảo các tiêu chí: Tiện lợi, kinh tế - hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm năng lượng và nâng cao sức khoẻ.

Với sự đa dạng về kiểu dáng và công năng, thiết kế độc đáo và hoàn toàn khác biệt, mang tính đồng bộ và hài hòa về mặt thẩm mỹ, Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành có nhiều lựa chọn dành cho khách hang bao gồm: Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành tiết kiệm năng lượng, Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành dành cho phòng bếp, Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành dành cho phòng tắm và Bộ sản phẩm sơn nội ngoại thất Ipaint

Gala tri ân khách hàng và lễ ra mắt bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành dẫn đầu đoàn roadshow

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện ra mắt Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành, Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành đã phát động chương trình roadshow nhằm kêu gọi sử dụng Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành để bảo vệ nguồn nước sử dụng, nâng cao sức khoẻ và bảo vệ môi trường.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC