Pháp luật

Gái bán dâm kiêm "nghề" môi giới đã bị bắt

Thanh Quang

ANTD.VN -  Ngày 6-12 , Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Trần Thị Kim Trang (SN 1989, ở TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”…

Gái bán dâm kiêm "nghề" môi giới đã bị bắt ảnh 1

Đối tượng Trần Thị Kim Trang

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 14h30' ngày 23-10-2020, Đội CSHS - CAQ Ba Đình phối hợp với Công an phường (CAP) Ngọc Khánh tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tùng Anh Hotel (số 11A phố Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình).

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm. Cụ thể, tại P108, khách mua dâm là Dư Xuân D. (SN: 1992, quê Thái Bình) và gái bán dâm là Trần Thị Kim Trang (SN 1989, ở TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên); tại P606, khách mua dâm là Hoàng Văn P. (SN 2000, quê Thái Bình) và gái bán dâm là Lò Thị Thảo (SN 2002; ở huyện Tuấn Giao, tỉnh Điện Biên).

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, khoảng 11h ngày 23-10, Trần Thị Kim Trang nhận được tin nhắn của Dư Xuân D. rủ đi bán dâm, đồng thời yêu cầu Trang gọi thêm một gái bán dâm nữa cho bạn của D. là Hoàng Văn P. và Trang đồng ý.

Hai bên thỏa thuận địa điểm thực hiện việc mua bán dâm tại khách sạn Tùng Anh (tại số 11A phố Đào Tấn, phường Ngọc Khánh) và tiền bán dâm 3 triệu đồng/1 người/1 lượt. Sau đó, Trang nhắn tin qua ứng dụng Zalo cho đối tượng nữ (chưa xác định rõ nhân thân, lai lịch) có tên tài khoản Zalo là “Tiểu Di” để tìm gái đi bán dâm cùng và đuợc "Tiểu Di" giới thiệu cho Lò Thị Thảo.

Khoảng 13h cùng ngày, Thảo nhận được tin nhắn của My qua messenger facebook “Nữ Nhân” nội dung giới thiệu cho Thảo đến bán dâm cho khách tại khách sạn Tùng Anh với giá 3 triệu đồng và phải chi cho Trang 500 nghìn đồng. Thảo đồng ý.

Theo hướng dẫn của My, khoảng 14h Thảo đến khách sạn Tùng Anh, vào P108 gặp Trang. Sau đó P. và Thảo cùng nhau đi lên P606, còn Trang và D. ở lại P108 để thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Đến khoảng 14h30' cùng ngày, khi các đối tượng đang mua, bán dâm thì bị lực lượng CAQ Ba Đình kiểm tra, phát hiện, lập biên bản, tạm giữ vật chứng có liên quan và đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Trần Thị Kim Trang và các đối tượng liên quan khai nhận toàn bộ sự việc như đã nêu trên. Căn cứ các tài liệu điều tra xác định, Trần Thị Kim Trang có hành vi dẫn dắt, làm trung gian để các bên thực hiện việc mua, bán dâm. Hành vi của Trần Thị Kim Trang có dấu hiệu phạm vào tội “Môi giới mại dâm”, quy định tại Điều 323 Bộ luật hình sự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC