Kinh doanh

eBank TPBank mở tính năng mua vàng Thần tài

PV
ANTD.VN - Dự kiến, nhu cầu mua vàng sẽ tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán và ngày Thần tài sắp tới. Ngay từ bây giờ, TPBank đã mở tính năng thanh toán mua vàng Thần tài qua eBank, để khách hàng của TPBank có thể mua vàng SJC mà không phải lo xếp hàng, không lo giá tăng khi nhu cầu mua vàng tăng cao trong ngày mùng 10 tháng Giêng như những năm trước.

Đại diện TPBank cho biết, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TPBank sẽ đẩy mạnh việc mua bán vàng tại tất cả các điểm giao dịch đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, đồng thời tạo thói quen mới cho khách hàng nghĩ ngay đến TPBank khi muốn mua vàng với giá chuẩn, vàng chuẩn, đảm bảo chất lượng.

eBank TPBank mở tính năng mua vàng Thần tài

Bên cạnh đó, để tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng, TPBank đã cập nhật thêm tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank v8.0, giúp khách hàng có thể trích tài khoản tiền gửi tại ngân hàng để thanh toán mua vàng vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với việc ra mắt tính năng mới, TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể mua vàng SJC ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử (eBank) sau đó nhận vàng tại quầy giao dịch của TPBank, nhanh gọn về thủ tục, tiết kiệm thời gian. Giá vàng luôn được cập nhật theo thời gian thực, khách hàng có thể dễ dàng chọn thời điểm có mức giá phù hợp để thực hiện giao dịch, đảm bảo sự minh bạch và chính xác. 

Giao diện thanh toán tiền mua vàng Thần tài thân thiện trên eBank của TPBank

Giao diện thanh toán tiền mua vàng Thần tài thân thiện trên eBank của TPBank

Nhiều khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank thành công, đã đưa ra những phản hồi rất tích cực về tính đơn giản và tiện lợi trong việc thanh toán tiền mua vàng.

“Chỉ cần có sẵn tiền trong tài khoản thì mình có thể thanh toán tiền mua vàng bất cứ lúc nào bằng điện thoại, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc xếp hàng mua vàng chờ đợi như trước kia”, một khách hàng của TPBank nhận xét.

eBank TPBank mở tính năng mua vàng Thần tài

Trước đó, trong đợt cập nhật phiên bản eBank v8.0 và ra mắt ứng dụng eToken, Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cho biết, TPBank sẽ sớm đưa ra những tiện ích tốt hơn nhằm phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng qua eBank và đến nay, TPBank đã sớm hiện thực hoá điều này.

TPBank kỳ vọng, với tính năng mới trên eBank, khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ thay đổi thói quen thanh toán, hạn chế rủi ro cho khách hàng khi cầm số tiền lớn lưu thông trên đường phố, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Nhà nước.

Khách hàng có nhu cầu mua vàng Thần tài có thể thanh toán trên eBank và tới các điểm giao dịch của TPBank để hoàn thành thủ tục nhận vàng

Khách hàng có nhu cầu mua vàng Thần tài có thể thanh toán trên eBank và tới các điểm giao dịch của TPBank để hoàn thành thủ tục nhận vàng

Mỗi năm, cứ đến ngày Thần tài (mùng 10 tháng Giêng) nhu cầu mua vàng của người dân lại tăng cao, dễ thấy những dòng người xếp hàng dài trước các cửa hàng vàng bạc để mua vàng lấy may. Nhưng nay thì khác, khách hàng có thể dễ dàng mua vàng tại TPBank, thanh toán tiền mua vàng qua eBank, không phải lo xếp hàng, an toàn, tiện lợi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC