Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến"

ANTĐ - Sắc trắng làm tôn lên vẻ đẹp tinh khôi của người đẹp. Tại sự kiện Dương Kim Ánh thu hút sự chú ý của quan khách cùng hàng loạt ống kính phóng viên.

Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến" ảnh 1

Ngày 21-6, Người đẹp Áo dài Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh đã có mặt tham dự sự kiện ra mắt giao diện chuyên trang truyền hình của Báo Tuổi Trẻ.

Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến" ảnh 2

Diện bộ váy trắng thiết kế tinh tế được nhiều người đẹp yêu thích trong thời gian gần đây, Dương Kim Ánh xuất hiện nổi bật trong buổi lễ.

Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến" ảnh 3

Kiểu trang phục “nửa kín nửa hở” được cách điệu ở phần eo càng giúp Dương Kim Ánh khoe được “chỉ số vàng” với các số đo hình thể cực chuẩn 90 - 60 - 90.

Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến" ảnh 4

Người đẹp Áo dài cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 chia sẻ, cô đặc biệt yêu thích màu trắng. Có thể thấy, làn da trắng không tì vết của cô càng nổi bật hơn với gam màu này.

Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến" ảnh 5

Không ngừng hoàn thiện mình và tránh xa những scandal, Dương Kim Ánh được nhiều người yêu thích với vẻ đẹp trong trẻo, thánh thiện.

Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến" ảnh 6

Sau khi lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và đăng quang ngôi vị Người đẹp Áo dài tại cuộc thi này, Dương Kim Ánh ngày càng đắt show sự kiện và quảng cáo.

Dương Kim Ánh diện đầm cách điệu khoe "vòng eo con kiến" ảnh 7

Cô cũng khéo léo lựa chọn tham gia những sự kiện phù hợp để dành thời gian cho việc hoàn thành khoá học tại trường sư phạm.