Thể thao

ĐT Việt Nam mặc bảo hộ kín mít khi tới UAE

Tiểu Lam
ANTD.VN - Đêm 26-5, đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh xuống Dubai (UAE) chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Khi đặt chân đến nước bạn, toàn bộ các thành viên ĐT Việt Nam cũng như các phóng viên theo đoàn phải mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, kính mắt... theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của UAE.

ĐT Việt Nam mặc bảo hộ kín mít khi tới UAE ảnh 1

Các thành viên ĐT Việt Nam mặc đồ bảo hộ kín mít

Dù đã được kiểm tra sức khỏe và hoàn thành 2 mũi tiêm vaccine Covid-19 trước khi lên đường, ĐT Việt Nam vẫn phải lấy mẫu xét nghiệm PCR ngay tại sân bay. Sau đó, cả đội không phải ở lại chờ mà được BTC bố trí xe bus đưa thẳng về khách sạn và cách ly tại đây cho đến khi có kết quả xét nghiệm.

Tại Dubai, thầy trò HLV Park Hang-seo ở khách sạn Swissotel Al Murooj từ ngày 26-5 đến 3-6. Sau đó, đội chuyển sang khách sạn Crowne Plaza được BTC bố trí và đóng quân cho đến khi về Việt Nam vào ngày 16-6.

ĐT Việt Nam mặc bảo hộ kín mít khi tới UAE ảnh 2

ĐT Việt Nam đặt chân xuống Dubai (UAE)

Các thành viên đội tuyển được yêu cầu tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch bệnh, không đi ra khỏi khuôn viên khách sạn, hạn chế tiếp xúc với người khác trong suốt thời gian diễn ra vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngày 31-5, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với ĐT Jordan trước khi bước vào ba trận quyết đấu với Indonesia (ngày 7-6), Malaysia (11-6) và UAE (15-6). Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo là giành 4 đến 6 điểm để đi tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC