Pháp luật

Đột kích quán karaoke, phát hiện hàng chục khách và 1 trường hợp dương tính với ma túy

A.N
ANTD.VN - Ngày 27-9, CAH Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết đã lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng tụ tập tại quán karaoke hát, trong khi chưa được phép hoạt động do đang phòng chống dịch Covid-19...

Khoảng 22h30 phút, ngày 25-9, tổ công tác Công an huyện Lục Ngạn kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Anh Khoa tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện cơ sở này mở 5 phòng cho 38 người đang hát đã mời chủ và khách hát về trụ sở Công an huyện làm việc.

Qua test nhanh, cơ quan công an phát hiện 1 trường hợp dương tính với ma túy, là Nguyễn Ngọc A (SN 2001), tạm trú tại thị trấn Chũ.

Được biết, ngày 21-9, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có công văn cho phép: Các cơ sở kinh doanh, hàng quán phục vụ ăn, uống (kinh doanh trong nhà) được phép phục vụ khách ăn, uống tại chỗ (nhưng chỉ được phục vụ lượng khách bằng 50% sức chứa của cơ sở kinh doanh và phải đóng cửa không phục vụ khách ăn, uống tại chỗ trước 22h hằng ngày).

Riêng dịch vụ kinh doanh karaoke chưa được phép hoạt động, CAH Lục Ngạn lập biên bản xử lý vi phạm đối với chủ cơ sở và khách về vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC