Văn hóa - Giải trí

Đội tuyển Taekwondo Quốc gia Việt Nam tham dự Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam

Thanh Xuân
ANTD.VN - Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021 diễn ra từ ngày 7 đến ngày 14/4 tại thành phố Tam Kỳ và Hội An, tỉnh Quảng Nam. Điểm nhấn đáng chú ý của ngày hội là sự góp mặt của đội tuyểnTaekwondo Quốc gia Việt Nam. 

Chương trình gồm 2 hoạt động: Giải vô địch câu lạc bộ Taekwondo toàn quốc Cúp Đại sứ Hàn Quốc 2021 và Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam 2021.

Giải đấu dự kiến thu hút gần 1000 vận động viên, huấn luyên viên, cán bộ trong lĩnh vực taekwondo đến Quảng Nam, để tham dự và tranh tài. Đặc biệt, giải lần này còn có sự tham gia của Đội tuyển Taekwondo Quốc gia Việt Nam với mong muốn tạo thêm cơ hội thi đấu, cọ xát cho các vận động viên, hướng tới Seagames 2021, Olympic Tokyo 2021 và các giải đấu quan trọng khác.

Đội tuyển Taekwondo Quốc gia Việt Nam tham dự Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam ảnh 1

Đội tuyểnTaekwondo Quốc gia Việt Nam

Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam 2021 hứa hẹn là một hoạt động vô cùng sôi động và cuốn hút với sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam và Hàn Quốc như ca sỹ Hansara, ca sỹ Seok Hun, nghệ sỹ violin JMI Ko, nhóm nhảy K-pop Lucifier và Đội quyền taekwondo Việt Nam.

Không những vậy, du khách và người dân Quảng Nam sẽ còn có dịp trải nghiệm các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, Hội An như làm đồ thủ công Hàn Quốc, chơi trò chơi và nhận quà may mắn, khám phá du lịch, văn hóa Hàn Quốc qua hình ảnh, hoạt động chợ phiên Hội An….

Sự kiện Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam là hoạt động mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung và giữa tỉnh Quảng Nam và Hàn Quốc nói riêng.

Đội tuyển Taekwondo Quốc gia Việt Nam tham dự Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam ảnh 2

Nghệ sĩ violon JMI Ko

Hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước Hàn Quốc, tăng cường giao lưu, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai đất nước. Hội An đang là điểm đến yêu thích của đông đảo du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là du khách đến từ Hàn Quốc. Hoạt động lần này nhằm góp phần thu hút ngày càng đông khách du lịch đến với Hội An sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC