Con trai Đại tá liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh được miễn học phí đại học

8 Duy Anh
ANTD.VN - Cảm phục trước tấm gương sống và chiến đấu hết mình của Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, một trong 3 chiến sĩ đã hy sinh tại xã Đồng Tâm ngày 9/1, lãnh đạo trường đại học Giao thông vận tải đã quyết định miễn học phí cho Nguyễn Gia Huy, con trai cả, hiện là sinh viên năm thứ hai của trường.

Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, sinh năm 1972 tại xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, là người chỉ huy dày dạn kinh nghiệm của Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an.

Sự hy sinh của Đại tá Nguyễn Huy Thịnh cùng 2 chiến sĩ Công an trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội ngày 9/1 để lại nỗi đau không thể bù đắp với gia đình, đồng đội.

Được biết, vợ đồng chí Nguyễn Huy Thịnh hiện làm buôn bán nhỏ ngoài chợ, con trai lớn hiện đang học năm thứ hai đại học, con gái mới học lớp 7.

Trước thông tin con trai đại tá Nguyễn Huy Thịnh là em Nguyễn Gia Huy hiện đang học lớp lớp Cơ khí động lực 1 Khóa 59l, lãnh đạo Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức đoàn viếng thăm và chia buồn với gia đình Đại tá Nguyễn Huy Thịnh; đặc biệt động viên sinh viên Nguyễn Gia Huy, vượt qua nỗi đau để tiếp tục theo học.

Lãnh đạo ĐH Giao thông vận tải chia buồn và miễn hoàn toàn học phí cho con trai Đại tá Nguyễn Huy Thịnh

Nhà trường cũng thông báo với gia đình và em Huy về quyết định miễn giảm học phí toàn khóa học và hỗ trợ thêm chi phí học tập, sinh hoạt cho em Nguyễn Gia Huy.

bình luận(8 bình luận)

20x20van on

Thời tiết đang lạnh đọc được tin này thấy ấm lòng...XH cần có nhiều việc nghĩa đối với thân nhân các AHLS ĐÃ NGÃ XUỐNG VÌ SỰ BÌNH YÊN CỦA đẤT NƯỚC NÀY !

20x20Trần Lê

Nghĩa cử cao đẹp, cảm ơn tấm lòng và sự chia sẻ kịp thời của Thầy Cô Trường Đại học Giao thông vận tải.

20x20Trần Trung Sỹ

Hay quá Cảm ơn BGH Trường Đại Học GTVT

20x20Đặng Bàn

rất trân trọng những việc làm đầy tình nghĩa như thế này!

20x20măng

phải có chế độ mới cho gia đình,những người có công với đất nước.

20x20nhuan nguyễn

Thật đau sót cho các anh chúc các anh dưới suối vàng liêng thiêng phù hộ cho gia đình vượt qua nỗi đau này, các cháu rất tự hào vì có người cha xả thân vì nước, bọn phản động này phải trừng trị thích đáng.

Truyền hình ATV
Top