[ẢNH] 10 loại thực phẩm giúp bạn đẩy lùi nguy cơ ung thư vú

0 Như Quỳnh (Tổng hợp)

ANTD.VN - Ung thư vú là căn bệnh có tỷ lệ mắc và gây tử vong hàng đầu ở nữ giới. Vì vậy với tâm lý "phòng bệnh hơn chữa bệnh", nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn sử dụng các loại thuốc chống ung thư để ngăn ngừa khả năng mắc phải căn bệnh đáng sợ này. Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại thuốc chống ung thư không rõ xuất xứ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, như Arimidex - thuốc có tác dụng chống ung thư vú bị Sở Y tế Hà Nội ra văn bản thu hồi lại vào ngày 20-10-2019. Trên thực tế, không chỉ mỗi thuốc mới có thể ngăn ngừa được bệnh ung thư vú mà còn có nhiều thực phẩm "ngon-bổ-rẻ" có thể giúp mọi người đẩy lùi được nỗi lo mắc phải căn bệnh "quái ác" này.

bình luận(0 bình luận)

Top