Pháp luật

Đôi bạn rủ nhau đi cướp

Minh Quang
ANTD.VN -  Ngày 25-1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Kiều Vĩnh Hưng và Nguyễn Khắc Sơn (cùng sinh năm 2003, đều trú tại xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”…
Đôi bạn rủ nhau đi cướp ảnh 1

Hai đối tượng Hưng và Sơn

Do không có tiền tiêu xài nên Hưng và Sơn bàn với nhau đi cướp giật tài sản. Khoảng 20h50' ngày 17-1-2021, cả hai điều khiển xe Honda Wave đến đường La Thành, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây thì phát hiện đôi nam nữ đang điều khiển xe máy chạy phía trước.

Cả 2 điều khiển xe áp sát và giật chiếc túi xách của người phụ nữ ngồi phía sau, bên trong túi có 7,95 triệu đồng. Đúng lúc này, tổ công tác của Công an phường Quang Trung làm nhiệm vụ gần đó nghe thấy tiếng tri hô của người dân đã nhanh chóng tổ chức bắt giữ được Hưng còn Sơn thì bỏ chạy. Đến 22h cùng ngày, Sơn đến Công an phường Quang Trung đầu thú.

Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đấu tranh khai thác, các đối tượng còn khai nhận trước đó cùng ngày cũng đã thực hiện một vụ cướp giật điện thoại iPhone Xsmax cũng tại đường La Thành.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC