Diễn viên Hồng Hải của “Vi Cá tiền truyện” qua đời ở tuổi 31

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đăng tải bài viết chia buồn trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hồng Hải - người đảm nhận vai diễn Hải 33 trong “Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn” do Mr Tô đạo diễn và Quách Ngọc Tuyên sản xuất.

Theo thông tin từ gia đình, Nguyễn Hồng Hải có khoảng thời gian điều trị căn bệnh gan quái ác tại bệnh viện. Nam diễn viên được các bác sĩ và người nhà tận tình chăm sóc nhưng vì bệnh nặng nên đã không qua khỏi. Hiện nay, vợ và con Hải đang sống ở Phú Quốc, con lớn của nam diễn viên đã được 5 tuổi và vợ đang mang bầu em bé thứ 2.

Quách Ngọc Tuyên và Hồng Hải trong "Vi Cá tiền truyện"

Quách Ngọc Tuyên và Hồng Hải trong "Vi Cá tiền truyện"

Trước sự ra đi của người em thân thiết, Quách Ngọc Tuyên không khỏi đau buồn chia sẻ: "Tạm biệt 33 trong Vi Cá tiền truyện của anh, nhận được tin em thật sự anh rất bất ngờ, mọi thứ nó nhanh quá. Yên nghỉ em nhé. Một cậu em vẻ ngoài bậm trợn nhưng thật ra sống rất tình cảm, cư xử lễ phép, trọng tình nghĩa, thương yêu vợ con. Cầu chúc vợ và 2 con em luôn mạnh khoẻ, bình an".

Trái với tạo hình nhân vật rất ngầu trong "Vi Cá tiền truyện", Hồng Hải ngoài đời là một người hiền lành và rất tình cảm

Trái với tạo hình nhân vật rất ngầu trong "Vi Cá tiền truyện", Hồng Hải ngoài đời là một người hiền lành và rất tình cảm

Nguyễn Hồng Hải sinh năm 1993, là một vận động viên thể hình và võ thuật. Anh từng giành hai Huy chương Vàng hạng mục bán chuyên và chuyên nghiệp tại God of Tournament tháng 11/2022, Huy chương Vàng tại Đại hội Võ thuật Vovinam 2022, Huy chương Vàng thể hình PCA giải tiêu chí quốc tế tháng 12/2022.