Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber

ANTĐ - Cùng điểm lại những chiếc xe hơi hạng sang của chàng ca sĩ hot nhất giới showbiz US-UK.

“Thần tượng tuổi teen” Justin Bieber mới đây được đánh giá là một trong 10 ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập “khủng” nhất trong năm 2012, cùng với những tên tuổi lấy lừng không kém như Taylor Swift, Katy Perry, Lady Gaga, Rihanna… Trung bình mỗi năm ngôi sao người Canada này thu nhập khoảng 55 triệu đô la Mỹ (khoảng 1.100 ngàn tỷ đồng). Những giai điệu cực kì catchy và đầy sức hút của Justin khuấy động cả làng âm nhạc thế giới, hầu như mọi chương trình TV và concert có mặt anh chàng đều cháy vé, video Baby vẫn luôn đứng đầu trong lịch sử của Youtube về số view. Lẽ dĩ nhiên anh chàng hào nhoáng này phải nghĩ đến việc sắm cho mình những chiếc xế hộp tương xứng với thu nhập và sự nổi tiếng của mình. Hãy cùng điểm lại bộ sưu tập xe hơi của chàng ca sĩ chưa đầy 20 tuổi này:

1. Cadillac CTS-V Coupe (Batmobile), được “độ” bởi hãng West Coast Custom

Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 1
Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 2

2. Blacked-Out Smart Car

Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 3

3. Fisker Karma – món quà đặc biệt nhân ngày sinh nhật lần thứ 18

Chiếc xe thể thao sang trọng trị giá 102 nghìn USD được tặng đầy bất ngờ cho Justin Bieber trong show truyền hình nổi tiếng Ellen DeGenere hồi tháng 3 vừa qua. Dường như chưa hài lòng với vẻ ngoài của Fisker Karma, Justin còn “độ” thêm một lớp vỏ crôm bóng loáng và có phần hơi lố bịch cho chiếc xe mới.

Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 4
Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 5

4. Flat Black Range Rover

Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 6

5. 997 Porsche Turbo

Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 7

6. Ferrari F430 đen tuyền

Chiếc xe gắn với một kỉ niệm xấu xí của Justin khi cậu vướng phải tai nạn nhỏ với một chiếc Honda khác 1 năm trước do đua xe quá tốc độ.
Điểm danh bộ sưu tập xế hộp khủng của Justin Bieber  ảnh 8
Có vẻ như sáu chiếc xe không phải là một con số khủng cho một bộ sưu tập xế hộp hạng sang, nhưng khi biết chủ nhân của chúng là một anh chàng mới 18 tuổi thì hẳn không ít người sẽ phải kinh ngạc.