Đời sống

Dập tắt đám cháy trên đường Giải Phóng

Đ.T
ANTD.VN -  Đêm 19-6, Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội phối hợp với người dân đã dập tắt đám cháy xảy ra tại một nhà dân ở đường Giải Phóng.
Dập tắt đám cháy trên đường Giải Phóng ảnh 1

Nơi xảy ra vụ cháy

Điểm xảy cháy là nhà dân kết hợp sản xuất may mặc ở ngõ 629 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai. Theo lực lượng chức năng, khoảng 22h27 đêm 19/6, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại địa chỉ số 2/629 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát.

Công an quận đã xuất xe ô tô chữa cháy và lực lượng CBCS cùng với 1 xe máy chữa cháy đến hiện trường. 10 phút sau khi có mặt, lực lượng chức năng đã khống chế đám cháy thành công. 23 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo đánh giá của lực lượng chữa cháy, điểm phát cháy được xác định từ tầng 3 của ngôi nhà có thiết kế 3 tầng 1 tum, mỗi tầng có diện tích khoảng 30m2.

Do chất cháy chủ yếu là vải may mặc và vật dụng sinh hoạt, nên ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc loại này để tại tầng 3 và tum. Đám cháy không cháy lan sang các nhà lân cận và rất may không gây thiệt hại về người.

Công an quận Hoàng Mai đang rà soát hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC