Xe+

Dàn xe cực "chất" Mazda chuẩn bị mang đến triển lãm Tokyo

Đặng Vũ

ANTĐ - Mazda đã chuẩn bị một loạt mẫu concept để chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Tokyo Auto Salon, sắp diễn ra vào hôm 15-1 tới.

Đây đều là những concept được cải tiến từ phiên bản tiêu chuẩn của các mẫu xe thịnh hành của Mazda.
Đầu tiên, CX-3 Racing Concept sẽ được bổ sung một bộ body kit hầm hố hơn, cũng như những chi tiết trang trí màu đen đỏ trên thân xe và bộ la-zăng đa chấu. Độ cao của mẫu concept cũng được hạ thấp hơn so với phiên bản CX-3 tiêu chuẩn, trong khi nó lại có hệ thống ống xả kép và đuôi cá trên nóc xe.

Dàn xe cực "chất" Mazda chuẩn bị mang đến triển lãm Tokyo ảnh 1 CX-3 Racing Concept 

Mazda 6 vốn có tên Atenza ở thị trường nội địa cũng trở thành Racing Concept với sơn đen toàn bộ và bổ sung thêm một vài chi tiết khí động học. Racing Concept sử dụng một bánh xe mới và có hệ thống treo cứng cáp hơn.

Dàn xe cực "chất" Mazda chuẩn bị mang đến triển lãm Tokyo ảnh 2 Mazda 6/Atenza

Mẫu xe thứ 3 được chuẩn bị cho Tokyo là Mazda 2 / Demio 15MB Racing Spec. Chiếc xe được thay đổi theo hướng xe đua nên đã loại bỏ rất nhiều chi tiết trong nội thất, củng cố lại khung xe. Concept này được sơn màu trắng và như mẫu xe trên, có in số như các mẫu xe đua thực thụ.

Dàn xe cực "chất" Mazda chuẩn bị mang đến triển lãm Tokyo ảnh 3 Mazda 2 / Demio 15MB Racing Spec

Ngoài ra, còn có mẫu MX-5 Miata RS Racing Concept, sử dụng thiết kế giống với mẫu CX-3 Racing Concept nói trên. Mazda cũng sẽ trưng bày mẫu xe đua Global MX-5 Cup và NR-A Racing Spec hiện đã được bán rộng rãi.

Dàn xe cực "chất" Mazda chuẩn bị mang đến triển lãm Tokyo ảnh 4 MX-5 Miata RS Racing Concept

Tất cả những chiếc xe trên sẽ xuất hiện tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2016 chuẩn bị khai mạc ở Nhật vào hôm 15-1 tới.

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC