Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi

ANTD.VN - Dù không phải là 5 cô gái đạt giải cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhưng họ đã để lại khá nhiều tiếc nuối cho khán giả...

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhiếp anh gia Tô Thanh Tân đã cùng ekip lựa chọn ra 5 gương mặt và thực hiện bộ hình mới nhất. Đây không phải là 5 cô gái đoạt giải cao nhất tại cuộc thi, nhưng đã để lại khá nhiều tiếc nuối và được nhận định rằng 5 cô đều có thể là hoa hậu.

5 cô gái đến từ 5 thành phố khác nhau. Điểm chung giữa họ đều là những người có học vấn cao. Đó cũng là điểm nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Từng được gặp Tổng thống Obama, Tố Như đến từ Thái Nguyên là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Cô đoạt giải "Người đẹp có khuôn mặt khả ái" của cuộc thi.

Phùng Lan Hương đến từ Hà Nội được ví như bản sao của Á hậu Tú Anh từ vóc dáng lẫn tính cách. Hiện Lan Hương đang là sinh viên trường Đại học Rmit. Lan Hương được đánh giá cao, từng là ứng cử viên Top 5 nhưng rất tiếc cô lại không thành công.

Đến từ Quảng Nam, Kiều Vỹ được khán giả và giới chuyên môn đánh giá là ứng viên Hoa hậu ngay từ ngày đầu xuất hiện. Chung cuộc cô lọt vào Top 10 và đoạt giải “Người đẹp Áo dài”.

Đại học Kinh tế quốc dân, Sái Hương Ly đến từ Hải Dương. Cô cũng lọt vào Top 10 và đoạt giải “Người có làn da đẹp”.

Được ví là “nàng thơ xứ Huế” với nét đẹp vừa dịu dàng vừa kiêu sa của người con gái Huế, nhưng đáng tiếc, Ngọc Trân đã xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khoẻ làm cho khán giả và ban giám khảo tiếc nuối.

Bộ ảnh mới được thực hiện với sự hỗ trợ của đạo diễn hình ảnh Hà Đỗ; trang điểm: Cutie - Tony Nguyễn… trong đó đặc biệt là nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu - em gái của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn ngày đêm chuẩn bị và đích thân chăm chút cho các người đẹp.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 1
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 2
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 3
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 4
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 5
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 6
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 7
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 8
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 9
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 10
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 11
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đọ sắc sau cuộc thi ảnh 12