Pháp luật

Dàn cảnh trộm tài sản của khách mua dâm

Hoàng Mai
ANTĐ - Theo điều tra, đầu tháng 10-2012, To gặp một đối tượng tên Tý (chưa rõ lai lịch) ở một quán cà phê tại quận 9 để bàn bạc kiếm sống bằng nghề chuyên dùng gái bán dâm câu nhử khách làng chơi lọt vào bẫy rồi chúng trộm tài sản.

Chiều 15-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP.HCM đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng gồm: Trần Văn To (SN 1979, trú quận Thủ Đức, TP.HCM), Trương Thị Thanh Tâm (SN 1989), Phan Văn Hoài Phong (SN 1983, cùng trú tỉnh An Giang, tạm trú quận 9, TP.HCM), Võ Ngọc Trung (SN 1985), Nguyễn Thị Lài (SN 1965, cùng trú quận 9, TP.HCM) và Nguyễn Thành Đạt (SN 1993, trú tỉnh Vĩnh Long, tạm trú quận 9, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. Trong đó Trần Văn To được xác định là đối tượng cầm đầu.

Theo điều tra, đầu tháng 10-2012, To gặp một đối tượng tên Tý (chưa rõ lai lịch) ở một quán cà phê tại quận 9 để bàn bạc kiếm sống bằng nghề chuyên dùng gái bán dâm câu nhử khách làng chơi lọt vào bẫy rồi chúng trộm tài sản. Sau khi thống nhất, chúng thiết kế ngôi nhà thuê ở đường Nam Hòa, khu phố 1, phường Phước Long A, quận 9 thành hang ổ. Tại đây cạnh buồng ngủ để thực hiện hành vi mua bán dâm, có một buồng chúng thiết kế một lỗ nhỏ chỉ vừa 1 người chui thông sang. Theo đó Tâm có nhiệm vụ ra đường làm gái bán dâm gạ khách làng chơi, khi về đến nơi Lài có vai trò là người mở cửa. Vừa vào đầu cuộc vui, Tâm sẽ giả vờ để lôi kéo sự chú ý của khách, sau đó To đột nhập vào phòng mua bán dâm để lấy sạch ví, điện thoại của nạn nhân khi người này vừa cởi đồ để chuẩn bị “tâm sự” với Tâm. Sau khi gây án To ra khách sạn ẩn náu, Lài lấy cớ đưa “áo mưa” để mở cửa cho Tâm thoát ra ngoài và được 3 đối tượng là Phong, Trung và Đạt chở đi.

Chiều 12-10 Tâm dụ dỗ anh L.T.P (SN 1990, trú tỉnh Bình Dương) vào hang ổ của mình để mua bán dâm với giá thỏa thuận 200 nghìn đồng/lần. Bằng cách trên, To đã đột nhập vào phòng mua bán dâm và âm thầm trộm lấy tài sản của anh P gồm ví tiền có 3,5 triệu đồng và 1 ĐTDĐ hiệu Iphone 4. Khi tên To vừa tẩu thoát ra ngoài với tài sản trộm được thì bị các trinh sát Công an quận 9 ập đến bắt giữ. Lần lượt các đối tượng trong ổ nhóm này cũng đã bị bắt giữ ngay sau đó. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC