Đại tá Nguyễn Thanh Đức, nguyên Phó Giám đốc Công an Hà Nội tham gia Hội cựu Công an nhân dân quận Hai Bà Trưng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 11-6, Hội cựu CAND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cùng Chi hội cựu CAND phường Trương Định đã đến trao quyết định kết nạp hội viên tại nhà riêng đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Đức (SN 1923), nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội.
Trao quyết định kết nạp hội viên tại nhà riêng đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Đức

Trao quyết định kết nạp hội viên tại nhà riêng đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Đức

Thượng tá Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội cựu CAND quận Hai Bà Trưng cho biết: “Đây là một trong những hoạt động chính trị của Hội, mang ý nghĩa sâu sắc với tinh thần nghĩa tình đồng đội. Các đồng chí Công an hưu trí khi về nghỉ hưu vẫn có một tổ chức để sinh hoạt, gắn kết với nhau, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp, truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND nói chung và lực lượng CAQ Hai Bà Trưng nói riêng; góp phần trong việc xây dựng một tổ chức thống nhất để tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ cựu Công an Việt Nam”.

Hội Cựu CAND quận Hai Bà Trưng hiện có 648 thành viên tham gia với 18 Chi hội tại các phường trên địa bàn quận. Từ khi thành lập đến nay, Hội đã có nhiều hoạt động phong phú, phù hợp, nhất là các hoạt động nghĩa tĩnh đồng đội; đã tập hợp, thu hút đông đảo hội viên tham gia, gắn bó với tổ chức của mình.
Nhiều tấm gương điển hình tiên tiến của các đồng chí Công an hưu trí đã được tuyên dương trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Nhiều đồng chí tham gia tích cực, nhiệt tình các hoạt động ở địa phương nơi cư trú góp phần nâng cao vai trò, hình ảnh của cán bộ Công an hưu trí trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.