Tuổi thanh xuân 2

Cynthia cố tình cản trở, Linh còn đủ mạnh mẽ?

ANTD.VN -Trong hai tập 8 và 9 Tuổi thanh xuân 2, sau khi biết chuyện quá khứ của Linh và Junsu, Cynthia luôn cảm thấy bất an và tìm mọi cách cản trở Linh tiếp xúc với Junsu.

Khánh vô tình gặp Cynthia và chủ động bắt chuyện, nói rõ với cô về mối tình sâu đậm giữa Junsu và Linh trước kia, không gì có thể chia cách hai người. Tuy nhiên, Cynthia vẫn bình thản “Thứ tình yêu mà chỉ tồn tại trong ký ức của một người, thì có gọi là tình yêu không?”. Cô còn tự tin cho rằng kể cả Junsu có nhớ lại thì người anh yêu hiện tại vẫn là cô, hai người sẽ quay về New York làm đám cưới sau khi kết thúc dự án này. Và cô coi như chưa từng nghe thấy chuyện Khánh kể.

Cuộc nói chuyện giữa Cynthia và Khánh

Sau cuộc gặp gỡ với Khánh, Cynthia luôn cảm thấy bất an, lo lắng mỗi khi Linh có cơ hội tiếp xúc với Junsu. Cynthia lo sợ Junsu sẽ biết được điều gì đó nên khi không thấy anh đâu, Cynthia lại chạy vội đi tìm.

Về phần Linh, do tính chất công việc nên cô bắt buộc phải dùng bữa cùng Cynthia, Junsu và cả giám đốc Phong. Dù ngoài mặt tỏ ra như không có chuyện gì nhưng khi thấy Linh, trong lòng Cynthia cảm thấy khá khó chịu. Thậm chí cô còn cố tình nói những lời khiến Linh đau lòng.

Trong bữa tối, Cynthia cố tình nói những lời khiến Linh đau lòng

Cynthia cố tình hỏi Junsu về việc nếu gặp lại mối tình đầu thì sẽ xử sự như thế nào. Tận tai nghe bạn trai khẳng định với tình mới rằng, “Quá khứ không có nghĩa gì cả, em mới là người quan trọng nhất!”, Linh rất đau lòng và bỏ ra ngoài.

Sau câu nói của Junsu, trái tim Linh như tan nát thành trăm mảnh

Linh chủ động hỗ trợ Junsu trong công việc, điều này khiến Cynthia không hài lòng. Cynthia đã tìm mọi cách để ngăn cản Linh có cơ hội tiếp xúc với Junsu. Tuy nhiên, vì không muốn bản thân mình trở nên vô dụng nên Junsu vẫn nhận phần việc này cùng với sự giúp đỡ của Linh.

Không chỉ vậy, Cynthia luôn tìm cách thể hiện cho Linh thấy chỉ có cô mới là người hiểu và xứng đáng với Junsu. Khi ba người tham quan Đà Nẵng, Cynthia luôn cố tình có những cử chỉ làm Linh đau lòng. Cô luôn kéo Junsu tách riêng khỏi Linh, bỏ mặc Linh phía sau.

Cynthia luôn cố tình cản trở như vậy, liệu Linh còn đủ mạnh mẽ để có thể tìm lại tình yêu của mình? Khán giả vẫn luôn mong đợi diễn biến quan hệ giữa Linh và Junsu sẽ có bước ngoặt đột phá trong thời gian tới.

Bộ phim Tuổi thanh xuân 2 hiện đang phát sóng lúc 21h10 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục