Đời sống

Cứu nạn thành công nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử

ANTD.VN - Khoảng 23h25 ngày 25-9, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội nhận được tin báo từ Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố về việc có người định nhảy cầu tự tử tại cầu vượt Sài Sơn, Đại lộ Thăng Long.
Cứu nạn thành công nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử ảnh 1

CAH Quốc Oai bàn giao nam thanh niên cho gia đình

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã báo cáo Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố, đồng thời điều động lực lượng và phương tiện làm nhiệm vụ cứu nạn.

Đến 23h40 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Quốc Oai đến hiện trường thuyết phục nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử, nhưng người này không nghe.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã kiên trì thuyết phục và tiếp cận được nam thanh niên đưa vào nơi an toàn.

Cứu nạn thành công nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử ảnh 2

Trong đêm, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Quốc Oai kịp thời cứu nam thanh niên có ý định tự tử

Được biết, nam thanh niên này là Tạ Văn B (SN 2022) có địa chỉ ở huyện Quốc Oai và do mẫu thuẫn gia đình nên có ý định nhảy cầu tự tử.

Công an huyện Quốc Oai đã tiến hành bàn giao nam thanh niên có ý định quyên sinh cho gia đình quản lý. Tiếp nhận người thân của mình, đại diện gia đình anh B xúc động cảm ơn lực lượng Công an với tinh thần trách nhiệm cao, đã kịp thời đến hiện trường cứu người thân cú họ từ bỏ ý định tự tử.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC