Pháp luật

TP.HCM:

Cùng một chỗ, nhà thiết kế Võ Việt Chung bị cướp 2 lần

Hải Đăng
ANTĐ -Sáng 10/7, nhà thiết kế Võ Việt Chung vẫn còn nằm điều trị thương tích tại nhà sau khi bị hai tên cướp xô ngã, cướp đi túi xách bên trong có 300 triệu đồng. Vụ việc xảy ra vào sáng hôm qua 9/7.

Khoảng 10h30 sáng 9/7, sau khi rút tiền ở ngân hàng, Võ Việt Chung lái xe ô tô đến trả tiền vải cho chị Diễm, chủ tiệm vải tại giao lộ Trần Hưng Đạo – Tản Đà, phường 11, quận 5.

Đến trước tiệm, Võ Việt Chung vừa bước xuống xe, trên tay cầm túi xách thì thình lình xuất hiện 2 thanh niên đi trên xe gắn máy. Hai đối tượng chạy xe áp sát xe ô tô nhà thiết kế Võ Việt Chung rồi nhanh tay giật chiếc túi xách, đồng thời xô anh này ngã vào cửa xe, đập đầu xuống đường.

Cùng một chỗ, nhà thiết kế Võ Việt Chung bị cướp 2 lần ảnh 1
NTK Võ Việt Chung đang điều trị vết thương 

Dù chứng kiến vụ cướp  nhưng mọi chuyện diễn ra quá nhanh chị Diễm không kịp phản ứng. Ngay sau đó Võ Việt Chung đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu với biểu hiện nôn ói, đau đầu và hiện đã được cho về nhà tiếp tục theo dõi. 

Một cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 5 cho biết đến tời điểm này vẫn chưa tiếp nhận đơn trình báo bị cướp của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Điều đáng nói đây là lần thứ 2 Võ Việt Chung bị cướp tiền giữa ban ngày ngay tại địa điểm trên. Gần 1 năm trước, khi nhà thiết kế này cũng bị cướp 1 túi xách bên trong có 7.500USD, hơn 100 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC