Đời sống

Công ty tài chính duy nhất cho vay mua vé Vietjet

ANTD.VN - Một tiện ích có một không hai vừa được hãng hàng không Vietjet Air và công ty tài chính HD SAISON giới thiệu ra thị trường. Theo đó từ ngày 1/6/2019, người tiêu dùng đã có thể mua vé máy bay theo hình thức trả góp.

Mua hàng trả góp từ lâu đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng. Các sản phẩm trả góp không chỉ là xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, mà kể cả những dịch vụ thông thường như tổ chức tiệc cưới, du lịch, học tập,… Khách hàng chỉ cần bước chân vào cửa hàng bán lẻ hoặc trung tâm thương mại là có nhân viên của công ty tài chính luôn sẵn sàng để tư vấn gói vay phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.

Nhân viên HD SAISON tư vấn cho khách hàng.

Nhân viên HD SAISON tư vấn cho khách hàng.

Thậm chí, khách hàng có thể mua trả góp nhiều sản phẩm cùng lúc tại cùng một cửa hàng. Với một số gói vay, khách hàng còn có thể vay 100% giá trị sản phẩm mà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản như CMND và sổ hộ khẩu. Nhờ sự thuận tiện, nhanh chóng và giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho người dân mà ngành tài chính tiêu dùng đã phát triển liên tục trong thời gian qua.

Cũng là một sản phẩm tài chính tiêu dùng, hình thức “bay trước trả sau” (fly now, pay later) vốn đã phổ biến ở nhiều nước tiên tiến nhưng đây là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau gần một năm để chuẩn bị và hoàn thiện công nghệ, từ tháng 6 năm 2019, Vietjet Air và HD SAISON đã chính thức triển khai chương trình cho vay mua vé máy bay trên website www.vietjetair.com. Khách hàng được vay 100% giá trị vé, tối đa 15 triệu đồng, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng. Chương trình áp dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. 

Khách hàng được vay 100% giá vé.

Khách hàng được vay 100% giá vé.

Để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ Vietjet Air và đặt vé máy bay như thông thường. Ở phần thanh toán, khách hàng chọn mục “trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch đồng thương hiệu HD SAISON – Vietjet Air.

Trong khi Vietjet Air là hãng hàng không chiếm thị phần nội địa lớn nhất thì HD SAISON cũng là thương hiệu hàng đầu trong ngành tài chính tiêu dùng. Hoạt động từ năm 2007 tới nay, công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng HDBank và tập đoàn Credit Saison (Nhật Bản) đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân và hiện đang sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất toàn ngành với hơn 14.000 điểm phủ khắp cả nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC