Thể thao

Công Phượng trình làng kiểu tóc mới khi về Việt Nam

Phi Phi
ANTD.VN - Bộ đôi tài năng của Việt Nam là Công Phượng và Tuấn Anh cách đây ít giờ đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để tập trung cùng ĐT Việt Nam. Công Phượng khiến các fan thích thú với kiểu đầu mới được "gọt" ở Nhật.

Do phải hoàn thành nốt nhiệm vụ với hai đội bóng ở J-League 2 (Nhật Bản) là Mito Hollyhock và Yokohama FC, nên Công Phượng và Tuấn Anh buộc phải tập trung muộn cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam.

Sau khi đặt chân xuống sân bay, trong khi Công Phượng khá tươi tắn, thì Tuấn Anh lại đeo khẩu trang, dường như để che đi sự mệt mỏi.

Công Phượng trình làng kiểu tóc mới khi về Việt Nam ảnh 1

Tuấn Anh (trái) bịt khẩu trang còn Công Phượng tươi tắn trong kiểu tóc mới (Ảnh: Đông Huyền)

Công Phượng gây ấn tượng cho các fan có mặt ở sân bay, với kiểu tóc hoàn toàn mới. Mái tóc xoăn bồng bềnh giờ đã được thay thế bằng một kiểu đầu khác, được cạo lệch sang một bên, trông hiện đại và cũng thời trang hơn. Công Phượng quyết định thay đổi mái tóc của mình ngay trước thời điểm về Việt Nam.

Ở lần hội quân này, Công Phượng và Tuấn Anh chỉ có 4 ngày ở TP.HCM do 2 CLB của Nhật chỉ cho phép như vậy. Họ sẽ thực hiện nhiệm vụ trận giao hữu của ĐT Việt Nam với CHDCND Triều Tiên (6-10), và sẽ lập tức trở lại Nhật vào ngày 7-10.

Vào ngày 31-10, cả hai mới tiếp tục trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016, khởi tranh từ 19-11.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC