Thể thao

Công Phượng ăn tập cùng đội U22 chờ lên tuyển Việt Nam

Tiểu Lam
ANTD.VN - Hôm nay 8-9, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt ở Hà Nội sau khi được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Do bận việc gia đình (chăm vợ sinh em bé), Công Phượng đã không có mặt trong đợt tập trung tháng 8 để chuẩn bị cho hai trận đấu với Ả Rập Xê Út và Australia của ĐT Việt Nam, tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Công Phượng ăn tập cùng đội U22 chờ lên tuyển Việt Nam ảnh 1

Công Phượng đã ra Hà Nội để tập luyện

Tuy nhiên, ở lần tập trung tháng 9 này, tiền đạo của HAGL đã được HLV Park Hang-seo gọi trở lại. Theo thông tin từ VFF, hôm nay (8-9), Công Phượng đã di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội sau khi được các cơ quan có thẩm quyền cho phép.

ĐT Việt Nam đang tạm nghỉ ngơi sau trận đấu với Australia, nên Công Phượng sẽ sinh hoạt, tập luyện cùng đội U22 Việt Nam để tái tạo năng lượng, ổn định thể lực sau một thời gian dài không thi đấu. Tiền đạo này sẽ cùng đội U22 thực hiện nguyên tắc "bong bóng khép kín" để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào ngày 16-9 tới để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân khách, gặp Trung Quốc (ngày 7-10) và Oman vào ngày 12-10. Công Phượng có khoảng 1 tuần để lấy lại phong độ cũng như ghi điểm với thầy Park nếu muốn tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC