Chính trị - Xã hội

Cộng đồng Tin lành chúc mừng Công an Hà Nội nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần 2022

A.N
ANTD.VN - Ngày 19-1, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội đã tiếp đoàn cộng đồng Tin lành tại Hà Nội do Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) cùng các Mục sư đại diện các Hội thánh đến thăm, chúc mừng CATP Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Cộng đồng Tin lành chúc mừng Công an Hà Nội nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần 2022 ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội và lãnh đạo các phòng chức năng thuộc CATP tiếp Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cùng các thành viên đến chúc mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022 - CATP Hà Nội

Nhân dịp này, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc xin gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể CBCS Công an Thủ đô; chúc CATP tiếp tục giữ vững sự bình yên, đảm bảo TTATXH trên địa bàn thành phố, nhất là những ngày Tết Nguyên đán sắp tới.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc bày tỏ cảm ơn CATP, trong thời gian qua mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, CBCS - CATP phải huy động vất vả làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu để phòng chống dịch, bảo vệ sự an toàn sức khỏe cho nhân dân, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao, CATP vẫn luôn quan tâm, hỗ trợ để các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng của cộng đồng thánh Tin lành tại Hà Nội và cộng đồng tín hữu được thuận lợi, ý nghĩa.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự phối hợp, hỗ trợ tận tình này từ CATP Hà Nội.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã trân trọng cảm ơn Mục sư Nguyễn Hữu Mạc và các thành viên trong đoàn đến thăm và chúc mừng xuân mới CATP.

Người đứng đầu CATP trân trọng cảm ơn sự chia sẻ vất vả trong năm qua của CBCS - CATP, đồng thời mong muốn cộng đồng Tin lành tại Hà Nội tiếp tục phối hợp, giúp đỡ để CBCS - CATP hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giám đốc CATP Hà Nội khẳng định, để có thành quả trong công tác đảm bảo ANTT và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội Thủ đô là có sự đóng góp của nhân dân nói chung và các tín hữu, tôn giáo luôn đồng lòng ủng hộ, chấp hành quy định vì sự phát triển, thịnh vượng. Trung tướng Nguyễn Hải Trung thông tin, để nhân dân được đón xuân an vui, hạnh phúc, CATP đã và đang triển khai quyết liệt kế hoạch đảm bảo công tác giữ gìn ANTT - TTATXH dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần để bà con đón mừng xuân mới an vui.

Nhân dịp này, Giám đốc CATP Hà Nội cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cùng các thành viên trong đoàn năm mới an khang, thịnh vượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC