Đời sống

Công an xã tìm và trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

Linh Nhi
ANTD.VN -  Ngày 24-12, Công an xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đơn vị đã hoàn tất thủ tục bàn giao tài sản đánh rơi cho một công dân sinh sống trên địa bàn.

Trước đó, sáng 24-12, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp Tết Tân Sửu, Công an xã Lại Thượng tổ chức tuần tra kiểm soát, khép kín địa bàn.

Công an xã tìm và trả lại tài sản đánh rơi cho người dân ảnh 1

Công an xã tìm và trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ công tác của Công an xã Lại Thượng nhặt được 1 chiếc ví rơi ven đường. Qua kiểm tra, tổ công tác xác định trong ví có nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng, đăng ký xe máy mang tên Vương Cường Điệp (SN 1993, trú tại xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất) và một số tiền.

Tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy Công an xã và thông báo, liên hệ với chủ sở hữu của chiếc ví. Ngay trong sáng cùng ngày, Công an xã Lại Thượng đã tiến hành trao trả tài sản cho anh Điệp.

“Sáng cùng ngày, tôi đi mua sách và không may đánh rơi chiếc ví. Về tới nhà tôi không hề biết, cho tới khi được các anh Công an xã gọi điện thông báo mời đến nhận lại tài sản. Tôi thật sự rất bất ngờ và trân trọng cảm ơn các đồng chí Công an xã Lại Thượng đã giúp đỡ tôi nhận lại tài sản”, anh Vương Cường Điệp bày tỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC