Pháp luật

Cơ quan điều tra truy tìm người điều khiển xe Porsche ‘trùng’ biển số tại khu đô thị Times City

MH
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội ngày 22-4 cho biết đang tiến hành thông báo truy tìm người điều khiển chiếc xe Porsche ‘trùng’ biển số, được phát hiện tại khu đô thị Times City...

Như ANTĐ thông tin, sáng 19-4, CAQ Hoàng Mai tiếp nhận trình báo sự việc tại khu đô thị Times City, một người phụ nữ trong khi đưa con đi học buổi sáng đã bất ngờ phát hiện chiếc xe ô tô hiệu Porsche, màu xanh, đỗ gần đó cũng đeo BKS: 30A-715.10, trùng khớp với BKS của chiếc xe Porsche mà gia đình chị đang sở hữu. Hai chiếc xe ô tô này chỉ khác nhau về màu sắc.

Cơ quan điều tra truy tìm người điều khiển xe Porsche ‘trùng’ biển số tại khu đô thị Times City ảnh 1

Cơ quan Công an niêm phong, tạm giữ phương tiện

Lập tức, người phụ nữ dừng xe và đề nghị lực lượng bảo vệ khóa bánh của chiếc xe nghi vấn trên, đồng thời thông tin đến cơ quan Công an. Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai đã phân công Đội Cảnh sát hình sự tiếp nhận vụ việc để điều tra, xử lý.

Trao đổi với PV ANTĐ ngày 22-4, chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự, CAQ Hoàng Mai cho biết đang hoàn tất thủ tục để phát Thông báo truy tìm nam thanh niên điều khiển chiếc xe ô tô Porsche đeo biển số giả.

Thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên trên khai nhân thân và ký vào biên bản thể hiện danh tính là Đặng Văn Luân (SN 1990, trú ở Phố Khánh, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ). Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai đã tìm về địa chỉ này, ghi nhận có người mang tên như trên, làm nghề lái xe, nhưng đã đi vắng lâu ngày...

“Hiện CAQ Hoàng Mai đang tập trung xác minh và yêu cầu người điều khiển chiếc xe ô tô Porsche trùng biển số đến làm việc. Trường hợp người này không hợp tác, cơ quan điều tra sẽ áp dụng quy định pháp luật để xử lý”, chỉ huy CAQ Hoàng Mai nêu rõ và đề nghị người dân biết tài xế trên, báo ngay cho Đội trưởng Đội CSHS, CAQ Hoàng Mai theo số điện thoại: 0.913.375.452 (Đ/C Đại) để cung cấp thông tin.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC