Đời sống

Cô giáo dùng thước đánh bầm lưng học sinh vì không thuộc bài

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Cô giáo dùng thước đánh học sinh bầm tím tay, lưng vì không thuộc bài. Sự việc chỉ được phát hiện khi người mẹ của học sinh này tắm cho con.

Theo đó, chiều 10/5, chị Trần Thị P. (28 tuổi) trú xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu đón con gái tan trường thì thấy con kêu đau vai nhưng không để ý.

Đến tối, khi tắm cho con, chị P. phát hiện con bị bầm từng mảng lớn ở lưng và tay. Gặng hỏi thì con gái kể lại chuyện bị cô giáo dùng thước đánh do không thuộc bài.

Cô giáo dùng thước đánh bầm lưng học sinh vì không thuộc bài ảnh 1

Tay và lưng của nữ sinh sau khi bị cô giáo dùng thước đánh

Bức xúc về hành động của cô giáo, chị P. đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội đồng thời báo cáo sự việc lên ban giám hiệu nhà trường.

Theo chị P., người đánh con gái mình là cô giáo chủ nhiệm tên Trần Thị H.M. Sau khi xảy ra vụ việc hiệu trưởng nhà trường, cô giáo chủ nhiệm đã đến nhà để xin lỗi gia đình. Sáng ngày 11/5, chị P. đã đưa con vào bệnh viện ở TP. Vinh để thăm khám.

Ông Mai Ngọc Long, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu xác nhận có sự việc.

Hiện tại, phòng giáo dục đã chỉ đạo nhà trường tạm dừng việc đứng lớp với cô giáo đánh học sinh, cử giáo viên khác tạm thay thế phụ trách. Đồng thời yêu cầu nhà trường báo cáo sự việc cụ thể. Sau khi có kết luận, tùy mức độ vi phạm Phòng sẽ chỉ đạo nhà trường họp Hội đồng kỷ luật đưa ra hình thức kỷ luật theo quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC