Pháp luật

[CLIP] Đối tượng 'kể lể' hoàn cảnh khi bị lộ ma túy tại chốt 141

Trung Hiếu
ANTD.VN - Bị tổ công tác Y3/141 phát hiện các gói heroin trong túi quần, người đàn ông mếu máo... kể lể hoàn cảnh bản thân. Người này nói rằng, ông ta "đi tù quá nhiều rồi", nên mong cảnh sát... thông cảm mà bỏ qua (?!).

Chiều 18-2-2021, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Phạm Hùng - Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm).

Đến khoảng 14h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Đối tượng 'kể lể' hoàn cảnh khi bị lộ ma túy tại chốt 141 ảnh 1

Đối tượng đã có 6 tiền án, 1 tiền sự

Tại chốt 141, cán bộ của tổ Y3/141 đã phát hiện đối tượng trên giấu một gói nilon trong túi quần sau, bên trong chứa 5 gói giấy bạc đựng chất bột màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng.

[CLIP] Đối tượng 'kể lể' hoàn cảnh khi bị lộ ma túy tại chốt 141 ảnh 2

Năm gói heroin mà đối tượng mua về để sử dụng

Đáng chú ý, sau khi bị lộ hành vi phạm pháp, đối tượng đã khóc lóc, kể lể hoàn cảnh với mong muốn... cảnh sát thông cảm mà bỏ qua (?!). Người này nói rằng, anh ta đã "ngồi tù nhiều quá rồi, gần 30 năm, mới ra tù" thì lại bị bắt. Sau khi xin tha bất thành, đối tượng lại ngồi khóc và than "sao tôi lại ngồi tù nhiều thế này", năn nỉ... gọi điện về nhà.

Cán bộ của tổ Y3/141 đã trấn an đối tượng, đồng thời nghiêm khắc yêu cầu anh ta chấp hành.

Danh tính của người đàn ông trên được làm rõ là Lê Thùy Dương (SN 1977; trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội). Dương là đối tượng đã có 6 tiền án, 1 tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Đối tượng đã có quá nhiều tiền án, tiền sự, nhưng vẫn tỏ ra đau khổ, kêu khóc xin bỏ qua. Chúng tôi phải trấn an tinh thần cho anh ta, đồng thời làm rõ đây là hành vi phạm pháp mà anh ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Sau đó, chúng tôi đã lập biên bản để bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Mỹ Đình 2 để xử lý tiếp".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC