Thể thao

Chuyên gia thể lực tuyển Việt Nam phải nhập viện vì thoát vị đĩa đệm

Thuần Thư
ANTĐ - Nhiều phóng viên dự buổi tập của ĐTVN trên sân Rajamangala chiều 23-11 đã không thấy chuyên gia thể lực Dylan Kerr – người vẫn được các cầu thủ dành cho danh xưng “người không khổi” của đội.

Theo trưởng đoàn Ngô Lê Bằng, sở dĩ ông Kerr vắng mặt là vì lý do sức khỏe. “Sáng nay ông ta nói cảm thấy rất mệt và xin phép rời đội để đi khám tại bệnh viện Thủ đô Bangkok”.

Cũng theo vị TTK VFF, chuyên gia Dylan Kerr đã gặp vấn đề sức khỏe từ đợt tập huấn Nha Trang, nhưng khi sang tới Thái Lan thì sự việc thêm trầm trọng và buộc phải đi khám. Tuy nhiên, ông Bằng cho biết, ông Kerr sẽ trở lại cùng ĐTVN trong trận ra quân vào chiều mai 24-11 gặp tuyển Myanmar.

Chuyên gia thể lực tuyển Việt Nam phải nhập viện vì thoát vị đĩa đệm ảnh 1
Chuyên gia thể lực Dylan Kerr

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông Dylan Kerr thời gian gần đây bị thoát vị đĩa đệm và phải đi điều trị thường xuyên.

Sự có mặt của chuyên gia thể lực người Anh thời gian qua đã giúp các tuyển thủ cải thiện đáng kể thế lực - yếu tố mà trước đây bị xem là điểm yếu cố hữu của ĐTVN.

Vắng chuyên gia Dylan Kerr, trợ lý HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn là người thay thế đảm nhiệm vị trí HLV thể lực. Ông Tuấn từng làm việc cùng với ông Dylan Kerr gần 2 năm nay nên gần như “thuộc làu” các giáo án thể lực và thực hiện khá nhuần nhuyễn trong vai trò đóng thế tại buổi tập chiều nay.

Chuyên gia thể lực tuyển Việt Nam phải nhập viện vì thoát vị đĩa đệm ảnh 2
Trợ lý Hoàng Anh Tuấn đảm nhiệm khá tốt vai trò "người đóng thuế"

Liên quan đến buổi tập cuối cùng của ĐTVN trước khi ra quân AFF Cup, HLV Phan Thanh Hùng đã dành phần lớn thời gian cho các học trò chia làm 2 đội đấu đối kháng.

Do là buổi tập cuối nên BHL chủ động cho các cầu thủ tập nhẹ, tránh chấn thương và chủ yếu để làm quen mặt sân Rajamangala. Nhìn chung tinh thần toàn đội đều đang rất phấn chấn và đặc quyết tâm cao nhất trong trận đấu với Myanmar chiều nay 25-11. 

(Từ Bangkok)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC