Chuyên gia Phan Anh Tú: "Giải đấu ngày càng hấp dẫn hơn sau 22 năm"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chuyên gia Phan Anh Tú - Chánh văn phòng LĐBĐ Hà Nội chia sẻ cảm nghĩ khi theo dõi chung kết Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII năm 2023 Cúp Number 1 Active.

Sáng 10-12, trận chung kết Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô năm 2023 giữa THPT Phùng Khắc Khoan và THPT Phan Huy Chú, đã khép lại với chiến thắng 4-2 trên chấm luân lưu cho nhà đương kim vô địch (hòa 1-1 hai hiệp chính).

Trận chung kết giữa THPT Phùng Khắc Khoan và THPT Phan Huy Chú (Ảnh: Thuần Thư)

Trận chung kết giữa THPT Phùng Khắc Khoan và THPT Phan Huy Chú (Ảnh: Thuần Thư)

THPT Phan Huy Chú trở thành đội bóng thứ hai trong lịch sử giải bảo vệ thành công danh hiệu. Đây cũng là chiếc cúp vàng thứ hai mà bóng đá huyện Thạch Thất có được tại giải.

Chứng kiến không khí lễ hội tưng bừng mà các cổ động viên tạo ra, cũng như theo dõi chất lượng chuyên môn tốt của trận chung kết, chuyên gia Phan Anh Tú chia sẻ: "Sau 22 năm gắn bó với giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do An ninh Thủ đô tổ chức, tôi thấy không khí ở chung kết giải đấu này càng ngày càng sôi động và hấp dẫn hơn, từ ngày xưa là sân Hàng Đẫy hay bây giờ là sân Tây Hồ. Giải có một sức sống rất mạnh mẽ trong lòng người yêu bóng đá học trò".

Chuyên gia Phan Anh Tú (bên phải)

Chuyên gia Phan Anh Tú (bên phải)

"Trận chung kết diễn ra rất hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn tốt. Nhiều cầu thủ của hai đội rất nhanh, khỏe và khéo léo. Bóng đá rõ ràng là môn thể thao, là phương tiện rất bổ ích cho các em học sinh phát triển nền tảng thể lực, sự nhanh nhạy, khả năng đoàn kết để có một sức khỏe tốt phục vụ cho việc học văn hóa và học nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống", chuyên gia Phan An Tú nhấn mạnh.