Văn hóa - Giải trí

Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ

ANTĐ - Không ngần ngại rút ví 1,5 tỷ đồng mua 2 trong số những chiếc váy hiếm hoi cuối cùng mà NTK nổi tiếng thế giới Alexander McQueen đã thiết kế trước khi qua đời, Lý Nhã Kỳ khiến ai cũng choáng váng khi diện chúng tại đêm khai trương shop kim cương.
Sau nhiều lần dời ngày khai trương để dồn sức vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, hôm qua – 27.11, Lý Nhã Kỳ đã chính thức có buổi khai trương shop kim cương Enigma do mình làm chủ và tổ chức đêm tiệc Enigma gây quỹ từ thiện. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy bị “choáng” không phải bởi độ thu hút của những món kim cương, hàng hiệu được trưng bày mà bởi chính từ bộ cánh nữ chủ nhân trưng diện.
Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 1
Lý Nhã Kỳ chọn cho mình bộ cánh lộng lẫy và bắt mắt tại buổi khai trương shop kim cương Enigma tối qua
Khai trương shop kim cương, hàng hiệu và đêm tiệc từ thiện có mặt nhiều "đại gia" và giới thượng lưu nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn luôn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý, đặc biệt khi người đẹp bật mí về giá trị thật của chiếc váy mình đang diện.
Lý Nhã Kỳ cho biết, chiếc váy cô đang mặc là một trong hai chiếc váy mà cô đã tham gia đấu giá để mua lại từ cuộc đấu giá những mẫu thiết kế hiếm hoi được NTK lừng danh thế giới Alexander McQueen làm ra vài tháng trước khi ông qua đời vào tháng 2.2010.

Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 2
 
Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 3
Và chiếc váy còn lại là lúc cô mặc để gặp gỡ ngôi sao Thành Long mới đây tại Hong Kong
Theo đó, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bị "sốc" khi cô tiết lộ mình đã bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng để sở hữu hai chiếc váy "độc" này. Cụ thể chiếc màu đỏ cô đang mặc có giá 40.000 USD, còn chiếc váy cô đã mặc khi chụp chung với Thành Long có giá 35.000 USD.
Ngoài chiếc váy có giá "khủng" và những món kim cương đang đeo trên người khiến người khác bị "choáng", Lý Nhã Kỳ còn tạo bất ngờ khi cho biết đôi giày cô đang mang cũng có giá "khủng" lên tới 15.000 USD.

Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 4
 
Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 5
 
Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 6
 
Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 7
 
Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 8
Tạo dáng với khách mời - Hồ Đức Vĩnh, Tiến Đoàn

Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 9
Tạo dáng với khách mời - ca sĩ Nguyên Vũ
Choáng với váy tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ ảnh 10
Chụp hình chung với bà Madame Wong - Chủ tịch Tập đoàn Enigma Châu Á Thái Bình Dương (bên trái) và Đại diện tổng Đại sứ quán Nhật Bản tại TP.HCM (bên phải)

Theo Xzone

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC