Đời sống

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram"

Hà Triệu

ANTĐ -  15.000 bảng Anh có thể là số tiền mà một số người phải nai lưng ra làm việc trong vòng 1 năm mới kiếm được, nhưng đối với cô gái 20 tuổi này, đó chỉ là số tiêu vặt cô dành cho giày dép, túi xách và quần áo trong một tháng.

Lana Scolaro, một cô gái nổi tiếng trong "Hội con nhà giàu trên Instagram" ở Anh không hề cảm thấy có điều gì đó bất ổn khi bỏ ra 15.000 bảng Anh (tương đương hơn 500 triệu VNĐ) hàng tháng để mua sắm cho bản thân. Scolaro cho rằng, với những người bình thường họ bỏ ra từ 3.000 đến 5.000 bảng Anh để chi tiêu nên với cô con số 15.000 không có gì là quá đáng.

Không lạ khi Scolaro chi tiêu thoáng tay đến đáng sợ như vậy bởi cô là công chúa của một gia đình giàu có ở Anh, đồng thời cũng là một thành viên nổi bật của "Hội con nhà giàu trên Instagram". Trang cá nhân của Scolaro luôn đầy ắp những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh không phải ai cũng có.

Từ những chuyến du lịch bằng du thuyền hạng sang, vé máy bay hạng nhất của hãng hàng không đắt tiền British Airways đến vô số túi xách hàng hiệu của Hermes Birkin, những bữa ăn trong nhà hàng sang trọng cùng siêu xe Rolls-Royces giá cắt cổ, máy bay riêng mà bố mẹ cô nàng không tiếc tay mua sắm cho con.
Trang cá nhân của Scolaro luôn đầy ắp những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh không phải ai cũng có

Trang cá nhân của Scolaro luôn đầy ắp những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh không phải ai cũng có

Trang cá nhân của Scolaro luôn đầy ắp những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh không phải ai cũng có

Sinh ra tại London, cô gái thừa kế hàng triệu bảng Anh này từng gây xôn xao năm 2013 sau khi đăng tải hình ảnh cô tay trong tay với nam ca sĩ Robin Thicke trong một cuộc ăn chơi trác táng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những điều này dường như là quá bình thường đối với những thế hệ con nhà giàu Anh đang "làm mưa làm gió" trên Instagram. 

Không chỉ gây chú ý trên mạng xã hội, những cô chiêu cậu ấm như Scolaro cũng bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm trên truyền thông. Một bộ phim tài liệu về "Hội con nhà giàu trên Instagram" đang được kênh tin tức Channel 4 của Anh phát sóng. Trong số mới nhất hôm 14-12 vừa rồi, Scolaro đã tiết lộ nhiều hơn nữa về cuộc sống giàu có khiến nhiều người phải choáng ngợp của mình. Cô nàng lắm chiêu còn nói rằng thậm chí cô có thể phá hỏng một đồ vật hàng chục nghìn bảng Anh để mua một thứ gì mới. 

"Tôi có thể chi đến 15.000 bảng Anh một tháng chỉ để mua sắm vì tôi nghĩ rằng trung bình một người mỗi tháng sẽ dành khoảng 3.000 đến 5.000 bảng để mua đồ đạc", Scolaro cho biết.

Scolaro đang học tập tại Parsons College of Design - một trường thời trang có tiếng ở New York. Gần đây cô đã tung bộ sưu tập trang sức của riêng mình dưới sự hỗ trợ của cha cô, ông Francesco Scolaro, một doanh nhân giàu có về ngành khai thác khoáng sản và đầu tư trong lĩnh vực giải trí.

Khác với người cha luôn cổ vũ con gái về mọi mặt, bà Anna, mẹ cô lại cảm thấy khó chấp nhận hành vi khoe khoang của cô trên mạng xã hội và khóa tạm thời tài khoản Instagram, sau khi Scolaro gây bão vì bức ảnh chụp chung với nam ca sĩ Robin Thicke - một người đàn ông đã có vợ.

"Tôi không thích Instagram. Tôi cảm nhận được nhiều sự nguy hiểm từ nó. Bạn không biết ai đang theo dõi bạn, không biết ai đang nhìn vào cuộc sống của mình. 30 năm trước, internet chưa ra đời, cuộc sống của tôi thật tuyệt vời. Nhưng bây giờ, khi bạn nói "Hội con nhà giàu trên Instagram", bao nhiêu trong số đó là thật? Nó chỉ là một ảo tưởng", bà Anna cho biết. Một số hình ảnh về cuộc sống giàu có của Scolaro trên mạng xã hội:
Scolaro là người thừa kế hàng triệu bảng Anh, sinh ra ở London đang học tập tại Mỹ

Scolaro là người thừa kế hàng triệu bảng Anh, sinh ra ở London đang học tập tại Mỹ

Scolaro là người thừa kế hàng triệu bảng Anh, sinh ra ở London đang học tập tại Mỹ

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 3

Nhiều người phải lác mắt vì cuộc sống sang chảnh của cô gái 20 tuổi này Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 4Scolaro thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống của cô lên mạng xã hội

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 5

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 6

Cô nàng sở hữu du thuyền và máy bay riêng, thường xuyên đi du lịch và đến các nhà hàng sang trọng bậc nhất thế giới Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 7Scolaro có hàng chục chiếc túi hàng hiệu, mỗi chiếc có giá hàng nghìn bảng Anh

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 8

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 9

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 10

Bức ảnh tai tiếng năm 2013 khi cô chụp cùng một nam ca sĩ đã có vợ con bị tung lên mạng xã hội

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 11

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 12

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 13

Cô nàng thích ăn bánh kếp và trứng cá muối

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 14

Đi máy bay hạng nhất

Choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của "Hội con nhà giàu trên Instagram" ảnh 15

Những bức ảnh khoe khoang này tràn ngập Instagram của Scolaro.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC